Gần 100 vận động viên tham gia giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4

Ngày 1-10, tại quận Tân Phú, TPHCM, ban tổ chức cùng tổ trọng tài tổ chức buổi bốc thăm, xếp bảng cho giải đấu giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4.
Giải tennis đôi nam nữ mở rộng lần thứ nhất
Giải tennis đôi nam nữ mở rộng lần thứ nhất

Theo đó, giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 sẽ được diễn ra vào ngày 8-10, tại CLB sân Tennis Khang An (quận Gò Vấp, TPHCM) với gần 100 vận động viên đến từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… tham gia tranh cúp.

Đây là giải đấu hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính và là sân chơi cho các vận động viên không chuyên đam mê môn thể thao này rèn luyện sức khỏe, giao lưu, tích lũy thêm kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu tennis.

Giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 sẽ có 40 cặp đấu chính thức trong đó có 24 cặp đôi nam nữ trình 1250 và 16 cặp đôi nam + đôi nam nữ trình 1240. Ngoài ra, còn nhiều cặp vận động viên dự bị sẵn sàng thi đấu khi ban tổ chức sắp xếp.

Giải tennis đôi nam nữ mở rộng lần thứ 2

Giải tennis đôi nam nữ mở rộng lần thứ 2

Khác với những giải đấu trước, giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 này không chỉ dành riêng cho các vận động viên tại TPHCM mà ban tổ chức mở rộng mời thêm nhiều vận động viên đến từ các tỉnh, thành khác tham gia.

Thể lệ về giải đấu đã được ban tổ chức thông báo rõ trong các hội nhóm. Thông qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn các vận động viên tham gia phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Ban tổ chức giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 tổ chức bốc thăm chia bảng cho giải đấu
Ban tổ chức giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 tổ chức bốc thăm chia bảng cho giải đấu

Giải đấu được tài trợ chính bởi: Bà Trần Thị Thu Hoa – Công ty Vosa Saigon; ông Huỳnh Duy Phương - Chuỗi hệ thống Nhà Hàng Dê Mơ; bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Công ty TNHH TM và XNK Huỳnh Giao. Ngoài ra, còn có hàng chục đơn vị, mạnh thường quân đồng tài trợ cho giải đấu.

Đây là giải tennis được tổ chức bởi sự kết hợp những vận động viên yêu thích đam mê môn thể thao này. Đồng thời sau khi kết thúc giải đấu tổng kết quỹ hội, ban tổ chức giải sẽ phối hợp cùng các vận động viên, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thực hiện chuyến đi thiện nguyện, đem những phần quà nhỏ, tiền và hiện vật đầy ý nghĩa trao cho những hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Ung bướu TPHCM (đợt giải đầu tiên, đại diện ban tổ chức đã đến làm công tác thiện nguyện tại bệnh viện này).

Kết thúc các đợt giải, ban tổ chức thực hiện các chuyến trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc các đợt giải, ban tổ chức thực hiện các chuyến trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Theo ban tổ chức giải “Tennis is love” mở rộng lần thứ 4 này, cũng như những năm trước, ban tổ chức sẽ vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí (tùy tâm), đồng thời thực hiện các chuyến đi thiện nguyện dự kiến tại chùa Lâm Quang – ngôi chùa hiện đang cưu mang gần 150 cụ già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ.

Tin cùng chuyên mục