Fagan đầu quân cho Hải Phòng

Cựu cầu thủ của SLNA ở mùa bóng 2011 vừa được lãnh đạo đội Hải Phòng tiếp nhận trong vai trò ngoại binh chuẩn bị V-League 2014. Sau khi kết thúc mùa giải 2013, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định chỉ giữ lại trung vệ Justice Majabvi, còn hai chân sút Gilberto và Antonio Carlos được tự do ra đi.

Fagan sẽ quay về đội bóng đất Cảng ở mùa giải 2014. ảnh 1

Fagan sẽ quay về đội bóng đất Cảng ở mùa giải 2014.

Như vậy cho tới thời điểm này, Hải Phòng vẫn còn thiếu một suất ngoại binh nữa, vấn đề mà theo ông Tuấn là sẽ ưu tiên cho hàng công. Hiện tại, BHL của đội cũng đang cố tìm kiếm trước khi V-League 2014 khởi tranh vào ngày 11-1.

Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự, cách đây vài ngày đội bóng thành phố Cảng đang chuẩn bị hoàn tất ba bản hợp đồng với hai thủ môn Thanh Thắng, Văn Thạch và hậu vệ Tấn Điền nhằm gia cố cho hàng thủ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.