Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

Đầu giờ chiều qua (21-7), trước khi Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng làm việc với Ban Huấn luyện cầu lông TPHCM, Trưởng bộ môn Trần Nguyễn Trí Dũng đã gửi đơn xin từ chức. Đơn này nhanh chóng được lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM giải quyết ngay trong chiều cùng ngày.

Tuy vậy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng vẫn tiếp tục gặp chuyên gia Asep Suharno vào hôm nay (22-7) và gặp 6 vận động viên cùng ký tên vào đơn xin nghỉ tập luyện, thi đấu cho TPHCM vào đầu tuần sau, nhằm tìm hiểu gút mắc gì giữa vận động viên và ông Trí Dũng.

Trong cuộc gặp với ban huấn luyện vào chiều qua, khi được hỏi về nguyên nhân nào khiến các vận động viên viết đơn xin nghỉ lần này, các huấn luyện viên có đề cập đến cách thức làm việc, ứng xử của ông Trí Dũng gây ức chế đối với vận động viên.

MINH ANH (SGGP-Thể Thao)

Thông tin liên quan:

>> Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC, vua của các nhà vua bóng đá Việt

Giống bóng đá Anh hay các giải đấu lớn khác trên thế giới, Siêu Cúp quốc gia Việt Nam là một trận đấu thường được tổ chức vào đầu mùa giải mới, nhưng có ý nghĩa để khép lại mùa giải cũ. Trận cầu đặc biệt này là cuộc “so găng” giữa đội vô địch V-League với đội vô địch Cúp quốc gia. Nếu có một đội vừa vô địch V-League lẫn Cúp quốc gia thì sẽ đấu với đội á quân V-League. Nôm na đây là trận đấu giữa 2 đội hay nhất trong một mùa giải, còn trừu tượng hơn thì giữa các “nhà vua”.

Bóng đá quốc tế

Pavard thích Barcelona hơn Real Madrid

Không phải vô cớ Bayern Munich ráo riết mượn Joao Cancelo từ Man City, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ rằng Hùm xám đang cố gắng bán hậu vệ người Pháp Benjamin Pavard cho Barcelona trong vài giờ tới.

Quần vợt