Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

Đầu giờ chiều qua (21-7), trước khi Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng làm việc với Ban Huấn luyện cầu lông TPHCM, Trưởng bộ môn Trần Nguyễn Trí Dũng đã gửi đơn xin từ chức. Đơn này nhanh chóng được lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM giải quyết ngay trong chiều cùng ngày.

Tuy vậy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng vẫn tiếp tục gặp chuyên gia Asep Suharno vào hôm nay (22-7) và gặp 6 vận động viên cùng ký tên vào đơn xin nghỉ tập luyện, thi đấu cho TPHCM vào đầu tuần sau, nhằm tìm hiểu gút mắc gì giữa vận động viên và ông Trí Dũng.

Trong cuộc gặp với ban huấn luyện vào chiều qua, khi được hỏi về nguyên nhân nào khiến các vận động viên viết đơn xin nghỉ lần này, các huấn luyện viên có đề cập đến cách thức làm việc, ứng xử của ông Trí Dũng gây ức chế đối với vận động viên.

MINH ANH (SGGP-Thể Thao)

Thông tin liên quan:

>> Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

HLV Troussier chỉ định ban cán sự ở đội U23 Việt Nam

Theo thông tin từ VFF, trong buổi họp đội mới đây tại Qatar, HLV Troussier đã tiến hành chọn thủ quân cho đội U23 Việt Nam trong các trận đấu tại Doha Cup 2023. Nhưng nhà cầm quân người Pháp này đã có cách lựa chọn khá lạ và cũng tạo sự phấn đấu cho các trụ cột.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Indian Wells: Carlos Alcaraz đòi lại ngôi số 1 thế giới, Elena Rybakina “báo thù” Aryna Sabalenka

Ngôi vô địch Indian Wells - BNP Paribas Open đã có chủ sở hữu mới. Ở giải đơn nam, đó là Carlos Alcaraz, người đánh bại Daniil Medvedev 6-3, 6-2. Nhờ kết quả này, Alcaraz đã đòi lại ngôi số 1 thế giới. Trong khi đó, ở giải đơn nữ, đó là Elena Rybakina, người báo thù trận thua ở chung kết của Australian Open 2023 khi đánh bại Aryna Sabalenka 7-6 (13-11), 6-4.