Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Một ngày sau khi di chuyển từ Hà Nội vào BR-VT, ngày 3-12, đội tuyển Việt Nam đã ra sân tiến hành buổi tập đầu tiên. Tuy nhiên, buổi tập đầu tiên đã phải kết thúc sớm do điều kiện thời tiết.

Các cầu thủ ra sân tập buổi đầu tiên tại BR-VT vào chiều 2-12
Các cầu thủ ra sân tập buổi đầu tiên tại BR-VT vào chiều 2-12

Ở buổi tập chiều 3-12 được bắt đầu muộn hơn 30 phút so với dự kiến, ngoại trừ bộ đôi Tiến Dũng – Thành Chung vẫn còn đau nhẹ và phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ju Young, tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng về thể trạng và tinh thần để tham gia vào các bài tập kỹ chiến thuật theo giáo án của HLV Park.

Dù vậy, buổi tập đầu tiên đã không thuận lợi cho lắm khi được kết thúc sớm vì cơn mưa ập xuống trong phần tập kỹ chiến thuật, vì thế HLV Park Hang-seo đã phải cho dừng buổi tập sớm.

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Bà Rịa-Vũng Tàu ảnh 1 Hai hậu vệ Tiến Dũng và Thành Chung tập riêng do bị chấn thương nhẹ

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại đây cho đến chiều ngày 10-12 sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Philippines, diễn ra vào 18 giờ ngày 14-12 trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là trận tập huấn cuối cùng của đôi tuyển Việt Nam trước khi chốt danh sách cho chuyến đến làm khách trên sân của đội tuyển Lào trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục