Đội tuyển Việt Nam tạm đủ quân số

Hai ngày trước trận giao hữu gây quỹ từ thiện gặp Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, chiều qua, đội tuyển Việt Nam đã tạm thoát khỏi cảnh thiếu quân số khi Vũ Phong, Phước Tứ đều trở lại tập luyện. Nhờ sự trở lại kịp thời của Phước Tứ và Vũ Phong, đội tuyển Việt Nam đã có được 18 cầu thủ tham gia bài tập đối kháng.

Bên ngoài sân, Công Vinh - Tiến Thành vẫn miệt mài tập hồi phục, Việt Thắng ở lại khách sạn tập theo giáo án riêng biệt. Ê kíp “phó tướng” của thầy Tô chỉ có thể đưa ra những bài tập nhẹ, có mục đích thư giãn với bóng thay vì dồn thời gian rèn luyện chiến thuật.

Trận giao hữu gặp đội bóng đất cảng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, nhưng đây cũng có thể là đợt kiểm nghiệm lần cuối dành cho đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2010. Tuy nhiên, ý nghĩa và chất lượng của trận giao hữu ngày 13-11 tới có thể sẽ bị ảnh hưởng từ sự vắng mặt của ông Calisto (làm nhiệm vụ tại Asiad 16) và hàng loạt ngôi sao.

H.Minh

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.