Đội tuyển Việt Nam tạm đủ quân số

Hai ngày trước trận giao hữu gây quỹ từ thiện gặp Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, chiều qua, đội tuyển Việt Nam đã tạm thoát khỏi cảnh thiếu quân số khi Vũ Phong, Phước Tứ đều trở lại tập luyện. Nhờ sự trở lại kịp thời của Phước Tứ và Vũ Phong, đội tuyển Việt Nam đã có được 18 cầu thủ tham gia bài tập đối kháng.

Bên ngoài sân, Công Vinh - Tiến Thành vẫn miệt mài tập hồi phục, Việt Thắng ở lại khách sạn tập theo giáo án riêng biệt. Ê kíp “phó tướng” của thầy Tô chỉ có thể đưa ra những bài tập nhẹ, có mục đích thư giãn với bóng thay vì dồn thời gian rèn luyện chiến thuật.

Trận giao hữu gặp đội bóng đất cảng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, nhưng đây cũng có thể là đợt kiểm nghiệm lần cuối dành cho đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2010. Tuy nhiên, ý nghĩa và chất lượng của trận giao hữu ngày 13-11 tới có thể sẽ bị ảnh hưởng từ sự vắng mặt của ông Calisto (làm nhiệm vụ tại Asiad 16) và hàng loạt ngôi sao.

H.Minh

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

SLNA và CLB TPHCM quyết tâm giành 3 điểm để sớm chiếm lợi thế trong cuộc đua trụ hạng. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bảng xếp hạng trong nước