Đoàn Văn Hậu sắp rời CLB Hà Nội

Nhiều khả năng sau khi kết thúc AFF Cup 2022, cầu thủ chạy biên trái hàng đầu hiện nay Đoàn Văn Hậu sẽ ký hợp đồng với CLB mới. Thông tin này xuất hiện vào chiều 17-12...
Đoàn Văn Hậu 3 năm liền đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc ở cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng Việt Nam
Đoàn Văn Hậu 3 năm liền đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc ở cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng Việt Nam

Được biết, hợp đồng giữa Văn Hậu và CLB Hà Nội còn hơn một năm, nhưng đôi bên cùng thống nhất sớm chấm dứt hợp đồng. CLB mới của Văn Hậu là một đội tân binh ở khu vực phía Bắc. Trước đó có thông tin là 2 cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ đến với đội bóng này, nhưng nay chỉ mới xác định cái tên đầu tiên là Văn Hậu.

Văn Hậu vốn trưởng thành từ "lò" đào tạo trẻ của CLB Hà Nội và đã có 5 năm gắn bó cùng đội bóng này. Anh đã cùng CLB Hà Nội giành 3 chức vô địch V-League, 2 cúp Quốc gia và 2 Siêu cúp Quốc gia. Ngoài ra, anh có 3 lần được bầu chọn Cầu thủ trẻ xuất sắc ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2017, 2018 và 2019.

Văn Hậu hiện đang cùng đội tuyển Việt Nam tập trung ở Lào để chuẩn bị cho trận ra quân ở AFF Cup 2022. Đội bóng mà Văn Hậu nhiều khả năng gia nhập đang rốt ráo tuyển dụng lực lượng cho mùa bóng 2023. Họ được xem là đội bóng giàu tiềm năng để vươn xa ở sân chơi V-League.

Tin cùng chuyên mục