Đấu Hà Nội FC: Quế Ngọc Hải nhớ Quang Hải, dè chừng Tuấn Hải

Trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã có những phát biểu đáng chú ý trước trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2022, diễn ra lúc 19 giờ 15 ngày 31-7.
Quế Ngọc Hải đầy thoải mái trước trận đấu với Hà Nội FC. ẢNH: HẢI VĂN
Quế Ngọc Hải đầy thoải mái trước trận đấu với Hà Nội FC. ẢNH: HẢI VĂN

Trận đấu muộn của vòng 10 sẽ là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC với SLNA trên sân Hàng Đẫy tối ngày 31/7. Đây là trận đấu được đánh giá khó khăn đối với đội khách SLNA.

Một ngày trước khi trận đấu diễn ra, trung vệ Quế Ngọc Hải chua sẻ: “Điều tôi mong mỏi nhất là mang thật nhiều người hâm mộ xứ Nghệ trở lại với SLNA. Về trận ngày mai, tôi sẽ gặp lại những người đồng đội của mình ở đội tuyển quốc gia, tình cảm anh em là chuyện bên ngoài cuộc sống, còn khi ở trên sân, tôi phải nỗ lực cống hiến cho đội bóng chủ quản của mình”.

Trước câu hỏi, liệu có “nhân nhượng” với những người đồng đội cùng “ăn cơm tuyển” với mình hay không, cầu thủ sinh năm 1993 thẳng thắn bày tỏ: “Hà Nội FC có nhiều tuyển thủ nhất ở V-League và là tập thể mạnh. Họ đều có điểm mạnh và lợi thế riêng, nhất là sự hưng phấn sau chuỗi thắng vừa qua. Chúng tôi sẽ có cách khắc chế họ”.

Đấu Hà Nội FC: Quế Ngọc Hải nhớ Quang Hải, dè chừng Tuấn Hải ảnh 1 Hà Nội FC gặp SLNA là trận cầu đinh vòng 10 V-League 2022
Sau cùng, khi Hà Nội FC không còn sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Quế Ngọc Hải cho biết anh và các cầu SLNA sẽ dè chừng Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Quyết hay Đỗ Hùng Dũng: “Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì bạn ấy đang ở Pháp rồi. Theo tôi thấy thì hiện tại, SLNA cần đề phòng bộ đôi ngoại binh mới của Hà Nội, họ thể hiện rất tốt ở những trận trước, còn với nội binh thì là Phạm Tuấn Hải. Cậu ấy di chuyển rất rộng, xâm nhập vùng cấm rất tốt, bên cạnh đó là Hùng Dũng và Văn Quyết”.

Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng khá dè dặt. Ông chia sẻ ngắn gọn: “Mỗi lần đến sân Hàng Đẫy đều là một trải nghiệm của tôi. Trận đấu tới cũng sẽ là trải nghiệm tốt với tôi. Nhìn cái cách CLB TP.HCM sau khi bổ sung ngoại binh đã thắng Hải Phòng, chúng ta chưa thể nói gì về cuộc đua vô địch ở thời điểm này cả, vì còn cả giai đoạn sau”.

Tin cùng chuyên mục