Đài Truyền hình TPHCM ra mắt giải Golf “HTV Swing Cup” lần 1 – 2024

Sau khi có những giải thể thao sôi động và hấp dẫn mang thương hiệu HTV như xe đạp Cúp Truyền hình, Thử thách địa hình…, Đài Truyền hình TPHCM tiếp tục tổ chức thêm giải Golf “HTV Swing Cup” bắt đầu từ năm nay nhằm thoã mãn đam mê cho những người chơi Golf cũng như khán giả truyền hình.

HTV lần đầu tiên tổ chức giải Golf
HTV lần đầu tiên tổ chức giải Golf

Với mục đích tạo ra những sự kiện truyền hình độc đáo mới, Đài Truyền hình TPHCM, Công ty MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV phối hợp cùng Công ty Cổ phần Golf Chuyên nghiệp tổ chức sản xuất giải Golf “HTV Swing Cup” lần thứ 1 năm 2024 tại sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) vào tháng 10 tới.

Phát biểu trong buổi họp báo cho sự ra đời giải Golf vào sáng nay, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM Thái Thành Chung cho biết: “Ở lĩnh vực thể thao, HTV tổ chức khá thành công các sự kiện cũng như các giải đấu lớn như cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình, giải địa hình…, nhưng đây là lần đầu tiên, chúng tôi tổ chức giải Golf. Chính vì thế, đó sẽ là một trải nghiệm và thử thách mới cho HTV. Với những kinh nghiệm từng tổ chức những giải đấu lớn của đội ngũ HTV làm thể thao cũng như các đơn vị đồng hành tổ chức giải Golf trước đây, tôi tin rằng giải Golf “HTV Swing Cup” lần thứ 1 sẽ tổ chức thành công tốt đẹp”.

442476707_704146098456449_9132138963072514275_n.jpg
Quang cảnh buổi họp báo

Giải dự kiến thu hút khoảng 300 golfer đến từ các CLB khắp nơi trong cả nước với nhiều golfer có trình độ chuyên môn cao và single handicap thấp. Các golfer sẽ thi đấu đồng đội đối kháng – thể thức mới lạ, thể hiện nét đẹp của chiến thuật và tinh thần đồng đội. Giải hứa hẹn mang đến những màn tranh tài kịch tính, cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho người chơi và khán giả. Đặc biệt, BTC dự kiến sẽ trao phần thưởng cho đội vô địch bằng chuyến đi nước ngoài thi đấu giao lưu nhằm đưa hình ảnh của golf Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Với sự đồng hành của HTV, “HTV Swing Cup” sẽ là giải Golf đầu tiên tại Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên tất cả 18 hố. Khán giả truyền hình sẽ thấy được nhiều góc cạnh nhờ vào trang thiết bị hiện đại và công nghệ truyền hình của HTV.

Được biết, HTV sẽ xây dựng giải Golf “HTV Swing Cup” thành giải truyền thống hàng năm mang thương hiệu của HTV giống như cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình. Bên cạnh đó, ông Thái Thành Chung còn bộc bạch HTV đang ấp ủ sẽ tổ chức thêm những sự kiện và giải thể thao khác trong thời gian tới nhằm phục vụ cho người chơi lẫn khán giả truyền hình.

Tin cùng chuyên mục