Cựu tuyển thủ quốc gia Bùi Yến Ly là HLV đội muay Việt Nam dự giải vô địch thế giới 2024

Võ sỹ Bùi Yến Ly đã được đăng ký tham dự giải muay vô địch thế giới 2024 ở vai trò HLV thay vì là tuyển thủ như trước.

HLV Bùi Yến Ly tham gia đoàn muay Việt Nam dự giải vô địch thế giới 2024 ở Hy Lạp lần này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
HLV Bùi Yến Ly tham gia đoàn muay Việt Nam dự giải vô địch thế giới 2024 ở Hy Lạp lần này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đội tuyển muay Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch thế giới 2024 tại Hy Lạp với những gương mặt ưu tú nhất. Đáng chú ý, cựu tuyển thủ quốc gia Bùi Yến Ly (Hà Nội) đã giã từ đội tuyển và gương mặt vàng của muay Việt Nam được đăng ký dự giải lần này trong thành phần ban huấn luyện. Các HLV của đội muay Việt Nam dự giải lần này còn có HLV Đinh Công Sơn, Đỗ Thị Thúy, Bùi Huỳnh Giang và Nguyễn Phú Hiển.

Trong lần thi đấu này, đoàn muay Việt Nam đã đăng ký 22 tuyển thủ tranh tài. Nhiều gương mặt của làng muay Việt Nam tham gia đội hình tới Hy Lạp thi đấu như Nguyễn Doãn Long, Bùi Hải Linh, Nguyễn Thị Chiều, Hoàng Đình Mạnh, Phạm Thị Diễm Trang, Lý Diệu Phước, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Nguyễn Thị Phương Hậu...

Giải vô địch thế giới 2024 được tổ chức từ ngày 31-5 tới 10-6 tại Hy Lạp. Liên đoàn muay Việt Nam sẽ tổ chức tranh tài các bộ huy chương dành cho hệ vô địch và nhóm tuổi trẻ U23. Giải đấu sẽ quy tụ đầy đủ những quốc gia có sự phát triển mạnh của môn muay trên thế giới. Đội muay Việt Nam đặt mục tiêu giành được huy chương tại giải năm nay. Tại giải vô địch thế giới năm 2022, muay Việt Nam đã giành được 4 HCĐ trong các nội dung đã tham dự và xếp hạng 29 chung cuộc trên tổng sắp thành tích.

Tin cùng chuyên mục