Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23

Ngày 23-1, HLV trưởng đội U.23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 cầu thủ mình sẽ tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U.23 Malaysia ngay sau Tết Nguyên đán 2017.

(SGGPO).- Ngày 23-1, HLV trưởng đội U.23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 cầu thủ mình sẽ tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U.23 Malaysia ngay sau Tết Nguyên đán 2017.

Trong 23 cầu thủ mà ông Hữu Thắng tập trung lần đầu tiên của năm mới 2017, có tới 9 cầu thủ thuộc đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Một số gương mặt từng thuộc thành phần đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 như Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn đều có mặt.

Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23 ảnh 1

Công Phượng và Văn Thanh sẽ có mặt trong màu áo U.23 Việt Nam

Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23 ảnh 2

Tại danh sách trên, 2 cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường không có tên. Tất nhiên, đây mới chỉ là lần tập trung đầu tiên và khi Tuấn Anh cùng Xuân Trường ổn thỏa nhất về khả năng có thể khoác áo đội U.23 thì rất có thể họ sẽ được lựa chọn. Đội U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM từ ngày 4-2. Trận giao hữu với U.23 Malaysia được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 7-2.

Mọi chú ý của bản danh sách được hướng về đội ngũ bác sĩ. Ông Thắng đã mời bác sĩ Trương Công Dũng, Tuấn Nguyên Giáp, Nguyễn Trọng Thủy lên làm việc cùng mình ở đội U.23 Việt Nam. Trước đó, HLV này bày tỏ muốn có bác sĩ ngoại làm việc cùng các đội tuyển. HLV Hoàng Anh Tuấn được chọn làm trợ lý cho ông Hữu Thắng trong lần làm việc này.

Danh sách đội U.23 Việt Nam trong lần tập trung đầu tiên năm 2017. Nguồn: VFF

Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23 ảnh 3

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Lâm Ti Phông (giữa) cùng Thanh Hóa kéo dài mạch 10 trận bất bại sau trận hòa 1-1 trước Bình Dương ở vòng 10. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

V-League 2023: Cuộc đua vô địch vơi dần ứng viên

Với kết quả hòa 1-1 trên sân Bình Dương vào ngày 1-6, Thanh Hóa thẳng tiến ở ngôi đầu bảng cùng khoảng cách 4 điểm khá an toàn so với đội theo sau là Công an Hà Nội FC. Kết quả khá bất ngờ bởi đã qua 10 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh đang là đội duy nhất bất bại khi có 6 trận thắng, 4 hòa.

Bảng xếp hạng trong nước