Con trai Messi thể hiện trình độ... phạm lỗi điêu luyện

Những khoảnh khắc vừa đáng yêu, vừa rất tinh nghịch khi Mateo Messi chơi bóng. Thay vì những bàn thắng, những pha qua người, cậu con trai thứ của Lionel Messi lại chỉ chăm chăm... phạm lỗi.
Con trai Messi thể hiện trình độ... phạm lỗi điêu luyện
Con trai Messi thể hiện trình độ... phạm lỗi điêu luyện

"Không một ai có thể vượt qua Mateo cả!", "Mateo sẽ là một hậu vệ xuất chúng!", "Có lẽ Mateo đã được truyền dạy bởi Otamendi hoặc Sergio Ramos chứ không phải từ Leo rồi!"... Khán giả Inter Miami trêu đùa khi chứng kiến Mateo Messi chơi bóng dưới sân cùng các anh chị em đồng lứa.

Trái ngược với sự tài hoa và những bàn thắng của người cha huyền thoại, Mateo Messi lại thể hiện tiểu xảo rất thuần thục. Thậm chí đến nỗi Mateo còn khiến cậu út Ciro phải ngán ngẩm vì liên tục bị anh trai phạm lỗi.

Mateo Messi chơi bóng cùng các bạn

Nhìn cách Mateo chơi bóng, không biết ông bố Leo sẽ nghĩ gì?! Khi mà thay vì đá bóng, Mateo chỉ chăm chăm... "đá người". Đoạn video được chia sẻ khiến rất nhiều khán giả thích thú.

Mateo Messi nổi tiếng từ trước đến nay vì sự nghịch ngợm, luôn thích làm fan hâm mộ của đội bóng đối địch với cha mình. Chính El Pulga từng thừa nhận điều này về người con trai thứ. Tuy nhiên sau tất cả, đây chỉ là sự trêu đùa trong vui vẻ. Hiện tại, ba người con của Messi đều đã được gửi vào học viện bóng đá Inter Miami, đội bóng mà người cha huyền thoại khoác áo ở đoạn cuối sự nghiệp.

Tin cùng chuyên mục