Cole Palmer đã giành giải Người thay đổi trận đấu của mùa giải 2023/2024

Ngôi sao trẻ của Chelsea đã thực sự gây ấn tượng mùa này nhưng giải thưởng của Castrol dành cho cá nhân có màn trình diễn thay đổi trận đấu nhiều nhất trong suốt mùa giải là một dấu ấn với Cole Palmer.

Cole Palmer ghi dấu ấn trong trận thắng ngược Man United 4-3
Cole Palmer ghi dấu ấn trong trận thắng ngược Man United 4-3

Palmer nhận giải thưởng vì hai bàn thắng của anh ở sâu trong trong thời gian bù giờ của hiệp 2 đã truyền cảm hứng cho Chelsea giành chiến thắng giật gân 4-3 trước Manchester United.

Khi The Blues đang bị dẫn trước 2-3, Palmer đã thực hiện một quả phạt đền, bàn thắng thứ hai của anh trong trận đấu, để gỡ hòa ở phút thứ 10 của thời gian bù giờ, trước khi anh ấy hoàn thành một pha xoay người ngoạn mục và lập hat-trick khi cú sút của anh quệt trúng Scott McTominay trước khi đi tiếp vào lưới chỉ 81 giây sau đó.

Bị dẫn trước sau 99 phút 17 giây, đây là trận đấu mới nhất mà một đội đang ở thế thua ở Premier League lật ngược thr61 cờ để giành chiến thắng.

Palmer giành được giải thưởng sau khi nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ ​​công chúng và hội đồng chuyên gia bóng đá, trở thành cầu thủ thứ ba giành được giải thưởng sau Reiss Nelson mùa trước và Ilkay Gundogan mùa giải 2021/2022.

Ngôi sao của Chelsea đứng đầu danh sách rút gọn gồm sáu người, trong đó có Darwin Nunez, Ollie Watkins, Scott McTominay, Kevin De Bruyne và Stefan Ortega. Nhưng không ai có thể tranh luận về giải thưởng cho Cole Palmer.

Tin cùng chuyên mục