Cờ vua trẻ Việt Nam không giành được HCV cá nhân tiêu chuẩn giải Đông Á

Tại nội dung cờ tiêu chuẩn của giải cờ vua trẻ Đông Á 2022, các kỳ thủ trẻ của Việt Nam đã không thể có được tấm HCV nào.

Thiên Ngân không thành công tại nội dung cờ tiêu chuẩn ở giải cờ vua Đông Á tại Thái Lan. Ảnh: T.NGÂN
Thiên Ngân không thành công tại nội dung cờ tiêu chuẩn ở giải cờ vua Đông Á tại Thái Lan. Ảnh: T.NGÂN

Trong ngày cuối tranh tài nội dung cờ tiêu chuẩn tại giải cờ vua trẻ Đông Á 2022 diễn ra ở Thái Lan 12-11, đội cờ trẻ Việt Nam đã nỗ lực thi đấu nhưng không có được thêm tấm HCV nào.

Ở cờ tiêu chuẩn, trong bảng nhóm tuổi U18, nữ kỳ thủ xinh đẹp Nguyễn Thiên Ngân không đạt được phong độ cao nên qua 9 ván giành được 4,5 điểm và xếp hạng 11. Cùng thi đấu bảng này, người có thành tích cá nhân tốt nhất là Bành Gia Huy khi đạt tổng 6,5 điểm sau 9 ván nên đứng hạng 3 và nhận HCĐ.

Ở bảng nhóm tuổi U10, Tống Nguyễn Gia Huy đã chơi rất nỗ lực qua đó sau 9 ván giành được tổng 6,5 điểm để đứng hạng 3 và nhận HCĐ cá nhân.

Trong khi đó, người có kết quả cá nhân cờ tiêu chuẩn tốt nhất là Trần Phạm Quang Minh. Ở bảng nhóm tuổi U8, kỳ thủ nhí này đã giành được 7,5 điểm qua 9 ván để xếp hạng nhì và giành HCB cá nhân tại giải trong nhóm tuổi của mình.

Giải cờ vua trẻ vô địch Đông Á 2022 diễn ra tại Thái Lan, quy tụ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ qua đó các VĐV trẻ dự nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ tiêu chuẩn đối với nam và nữ theo nhóm tuổi U8, U10, U12, U14, U16, U18.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Tốc độ