CLB Sài Gòn – Thanh Hóa: Chủ nhà lại có thêm một trận… chung kết

Trận đấu này tiếp tục trở thành điểm nhấn của vòng đấu khi đội chủ nhà dù vừa giành 3 điểm trước CLB TPHCM mới đây, nhưng các cầu thủ CLB Sài Gòn vẫn không được phép sẩy chân mà phải tiếp tục mục tiêu tận thu điểm số trong các trận đấu còn lại trên sân nhà. Gặp Thanh Hóa vào tối 8-10 trên sân Thống Nhất cũng không là ngoại lệ.

CLB Sài Gòn liệu có "đòi nợ" thành công trước Thanh Hóa?
CLB Sài Gòn liệu có "đòi nợ" thành công trước Thanh Hóa?

Đang có chuỗi phong độ khá ổn định với 2 thắng, 3 hòa trong 5 trận gần đây, CLB Sài Gòn tạo nhiều điểm nhấn cả từ chuyên môn cho đến phong độ thi đấu. Bên cạnh đó, thực lực của Thanh Hóa cũng không trội hơn gì so với Hà Tĩnh và CLB TPHCM – 2 bại tướng gần đây của CLB Sài Gòn. Vì thế mà mục tiêu giành 3 điểm của đội chủ nhà trong trận này là có cơ sở.

Ngoài sự đồng đều, hưng phấn về tâm ý sau mạch trận thành công từ đầu lượt về, mức thưởng đậm mà lãnh đạo đội bóng này “treo” trước mỗi trận luôn là liều… doping để kích thích tinh thần các cầu thủ. Con số 2 tỷ đồng cho một trận thắng là điều mà cầu thủ từ nhiều đội bóng khán đang mơ ước. Đánh giá về đối thủ, HLV Phùng Thanh Phương cho biết: “Thanh Hóa rõ ràng là đội rất khó chịu, khán giả của họ cũng thường rất đông trong các chuyến thi đấu trên sân khách cùa họ, vì thế mà đây sẽ là trận đấu khó khăn cho chúng tôi. Dù vậy chúng tôi buộc phải giành 3 điểm trong trận này mới có thể hy vọng bứt phá. Điều tôi muốn nhấn mạnh là tất cả các trận còn lại với chúng tôi đều là những trận chung kết nên luôn phải cố gắng”.

CLB Sài Gòn – Thanh Hóa: Chủ nhà lại có thêm một trận… chung kết ảnh 1 Đội chủ nhà đang có phong độ tốt 

 Ở bên kia sân, Thanh Hóa có 2 điểm đang khiến đội chủ nhà dè chừng. Họ đang có mạch 3 trận toàn thắng vừa qua, gần nhất là chiến thắng 2-1 trước Bình Định. Tiếp đến là nguồn cổ động viên, dù thi đấu trên sân Thống Nhất nhưng khả năng khán giả ủng hộ đội khách sẽ lấn át đội chủ nhà như bao lần đội bóng xứ Thanh vào TPHCM thi đấu.

Đôi bên khá cân sức trong đối đầu gần đây, và tinh thần cả hai đều lên cao đến trước trận đấu này nên hứa hẹn sẽ là cuộc so tài hấp dẫn. 

Dự đoán: 2-1

Tin cùng chuyên mục