CLB mô tô thể thao Hà Nội bầu ông Nguyễn Văn Lân là Chủ tịch nhiệm kì 2023-2028

Câu lạc bộ (CLB) mô tô thể thao Hà Nội đã tổ chức đại hội nhiệm kì khóa mới, theo đó đã bầu ra nhân sự điều hành ở nhiệm kì 2023-2028.
Ông Nguyễn Văn Lân đã được bầu giữ Chủ tịch của CLB nhiệm kì 2023-2028. Ảnh: CLBMTHN
Ông Nguyễn Văn Lân đã được bầu giữ Chủ tịch của CLB nhiệm kì 2023-2028. Ảnh: CLBMTHN

Chương trình đại hội của CLB mô tô thể thao Hà Nội đã được tổ chức cuối tuần qua. Ở nhiệm kì mới 2023-2028, CLB đã bầu ban chấp hành mới cùng ban kiểm tra mới gồm 9 thành viên. Trong đó, ông Nguyễn Văn Lân được tín nhiệm bầu giữ vai trò Chủ tịch của CLB nhiệm kì 2023-2028.

Một trong những mục tiêu mà CLB mô tô thể thao Hà Nội tập trung cho công tác ở nhiệm kì mới là tham gia vào những sự kiện thi đấu đua xe đạp, hay giải đua mô tô toàn quốc. Ngoài ra, việc kết nạp thêm thành viên mới và mở rộng hơn về số lượng thành viên của CLB được đẩy mạnh. Tại nhiệm kì cũ 2018-2023, CLB mô tô thể thao Hà Nội đã đánh giá và tổng kết các mặt của công tác. Ở nhiệm kì này, CLB cùng Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Hà Nội tham gia vào nhiều hoạt động, sự kiện thể thao của thủ đô như bảo vệ, dẫn đường các giải đua xe đạp phong trào, đường trường; Lễ rước đuốc Đại hội thể thao Đông Nam Á 31 (SEA Games 31); tổ chức hoạt động chạy dã ngoại luyện tập, kết hợp với công ty Honda Việt Nam tổ chức đào tạo kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn an toàn cho thành viên trong CLB. Chương trình tổ chức hoạt động thiện nguyện cũng được thực hiện.

Hiện tại, CLB mô tô thể thao Hà Nội có 80 thành viên chính thức. Ngoài những phong trào duy trì hàng năm, trong nhiệm kì 2023-2028, CLB sẽ thực hiện thêm nhiều hoạt động xã hội, bảo vệ và giữ gìn trật tự an toàn giao thông ở các giải đấu mà CLB đồng hành.

Chủ tịch Nguyễn Văn Lân của CLB đã cho biết “Trong nhiệm kì mới này, Ban chấp hành CLB sẽ có nét khác biệt. Chúng tôi xác định thời gian tới là cơ hội và cũng là thách thức để thành viên CLB củng cố lại sự đoàn kết, mang lại giá trị truyền thống vốn đã làm nên tên tuổi của CLB”.

Tin cùng chuyên mục