CLB Hà Nội tiếp tục nhận tin dữ

Không lâu sau khi xác định Hùng Dũng sẽ phải nghỉ đến hết mùa bóng, chiều 15-3, CLB Hà Nội chính thức xác nhận thông tin tiền đạo Bruno sẽ nghỉ thi đấu tối thiểu 6 tuần. 

Bruno rời sân vào đầu trận. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG
Bruno rời sân vào đầu trận. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Chấn thương ập đến với tiền đạo đoạt danh hiệu "Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm 2020" của giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam vào đầu trận đấu với CLB TPHCM. Bruno được cáng khỏi sân và được băng chân ngay sau đó.

Theo chẩn đoán mới đây, tiền đạo Bruno bị chấn thương phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ II, rách sụn chêm ngoài độ II. Thời gian hồi phục tối thiểu 6 tuần, đồng nghĩa việc CLB Hà Nội vắng cầu thủ này đến hết vòng 10. Nếu VPF chỉnh lại lịch thi đấu là đá một mạch hết giai đoạn 1 rồi mới vào kỳ nghỉ cho đội tuyển Việt Nam tập trung thì số trận CLB Hà Nội "chấp" trụ cột kéo dài thêm nữa. 

 LS V-League 2021 đang vào giai đoạn đá dồn. Vòng 6 sẽ thi đấu trong hai ngày 28 và 29-3.

Tin cùng chuyên mục

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng