CĐV Việt Nam và màn “hỏi thăm” đội tuyển Indonesia

Truyền thông của Indonesia đưa tin, vào tối 23-3, đội tuyển Indonesia đã được “chào đón” bằng màn bắn pháo hoa ở gần khách sạn, nơi đội đang lưu trú chuẩn bị cho trận lượt về gặp đội tuyển Việt Nam vào tối 26-3 tới đây.

Hình ảnh bắn pháo hoa ở gần khách sạn đội tuyển Indonesia lưu trú được truyền thông Indonesia đăng tải vào ngày 23-3
Hình ảnh bắn pháo hoa ở gần khách sạn đội tuyển Indonesia lưu trú được truyền thông Indonesia đăng tải vào ngày 23-3

Chưa biết pháo hoa được bắn lên thuộc nhóm CĐV nào, nhưng không loại trừ khả năng đây là màn… đáp lễ của CĐV Việt Nam khi thầy trò HLV Troussier cũng đã bị quấy rối vào đêm trước trận lượt đi.

Tờ Boola.Okezone (Indonesia) đã đăng dòng trạng thái trên trang Insgrama @ futboll.indonesia.backup, hình ảnh cho thấy pháo hoa xuất hiện ở bên cạnh khách sạn của đội tuyển Indonesia. Pháo hoa được bắn lên vài giây, thực tế không ảnh hưởng quá lớn đến việc nghỉ ngơi của đội tuyển Indonesia, nhưng đó được xem là màn đáp lễ với những gì mà CĐV đội tuyển Indonesia đã làm trong trận lượt đi.

Vào khoảng 3-4 giờ sáng 21-3, giấc ngủ của đội tuyển Việt Nam đã không được yên khi bị “quấy rối” bởi CĐV Indonesia trước màn bắn pháo hoa. Sự việc trên ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của các cầu thủ. Họ liên tiếp đốt pháo hoa gây náo loạn cả một góc phố.

z5271518244993_bec25944a803b3244665696264bef0a7.jpg
CĐV Việt Nam đồng hành cùng đội nhà trên sân Bung Karno hôm 21-3

Phía dưới phần tin là phần bình luận của các CĐV đội tuyển Indonesia, như tài khoản @julianipertiwi95 viết: "Đó là lời chúc chiến thắng dành cho đội tuyển quốc gia Indonesia"; hay "Đây chẳng hề giống chiến tranh tâm lý? Nó giống như việc chào đón sự xuất hiện của đội tuyển của chúng ta hơn"; "Ăn mừng chiến thắng 1-0, cảm ơn người hâm mộ Indonesia tại Việt Nam"…

Sự việc trên cũng phần nào hâm nóng cuộc so tài giữa hai đội trong trận lượt về vào tối 26-3 tới đây trên sân Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục