Casemiro mất ngủ vì phong độ của Man.United

Tiền vệ Casemiro thừa nhận rằng phong độ của Man.United mùa này đã khiến anh nhiều đêm không thể ngủ, cựu ngôi sao của Real Madrid cũng nghĩ rằng CLB hãy quên đi cuộc đua giành danh suất dự Champions League mà thay vào đó tập trung làm tốt nhất trong từng trận một.

Casemiro mất ngủ vì cố gắng nghĩ đến việc làm điều gì đó khác biệt giúp Man.United.
Casemiro mất ngủ vì cố gắng nghĩ đến việc làm điều gì đó khác biệt giúp Man.United.

Man.United chắc chắn không thể tái lập thành tích hạng 3 ở mùa giải trước, họ thậm chí đã rơi xuống vị trí thứ 6 với chỉ 49 điểm sau 31 trận, đang kém đội xếp thứ 4 của Tottenham đến 11 điểm, và kém đội đầu bảng của Arsenal đến 22 điểm. “Thật khó khăn. Điều khiến tôi khó chịu nhất là đội sớm bị gạt khỏi cuộc đua danh hiệu’, Casemiro nói với ESPN Brazil. “Kém vị trí đầu tiên đến hơn 20 điểm, thật khó tin. Đôi khi, tôi thậm chí không thể ngủ được vì cố gắng nghĩ đến việc làm điều gì đó khác biệt. Điều thực tế nhất vào lúc là thôi nghĩ về danh hiệu hay vị trí dự Champions League, chúng ta cần phải nghĩ về những trận đấu”.

Đội bóng của HLV Erik ten Hag đã đánh mất 7 điểm từ vị trí chiến thắng chỉ trong vòng 8 ngày, sau khi các bàn thua ở phút bù giờ dẫn đến trận hòa Brentford và thua đau đớn tại Chelsea, tiếp theo một bàn thua phút 84 dẫn đến trận hòa 2-2 trước Liverpool vào Chủ nhật. Ngôi sao người Brazil nhấn mạnh. “Chúng tôi cần suy nghĩ về ngày qua ngày, chẳng ích gì khi nhìn quá xa xôi. Chúng tôi đã có cơ hội giành được 9 điểm trong vài trận gần đây nhưng cuối cùng chỉ có 2 điểm. Chúng tôi rất buồn. Chúng tôi phải suy nghĩ từng trận một và tập trung vào trận đấu tiếp theo, gặp Bournemouth”.

Cầu thủ từng 5 lần vô địch Champions League nói thêm: “Trận đấu với Liverpool có nhịp độ rất nhanh và chúng tôi chơi tốt. Một trận đấu kinh điển. Chúng tôi đã thi đấu với một trong những đội dẫn đầu giải đấu và cũng đang trải qua thời điểm phong độ tốt. Chúng tôi đã phản ứng tốt. Cả hai đội đều có cơ hội. Trận đấu rất hay. Trên sân nhà, chúng tôi mạnh, nhưng đối thủ của chúng tôi là rất mạnh. Nhưng mọi thứ đã kết thúc, không nhìn lại, chúng tôi cần phải nghĩ về trận đấu tiếp theo”.

Tin cùng chuyên mục