Các võ sĩ judo Việt Nam dừng bước tại giải châu Á

Ba tuyển thủ của đội judo Việt Nam đã không lọt được vào những trận tranh huy chương trong hạng cân của mình nên sớm đưng bước tại giải vô địch châu Á 2022.
Võ sĩ Thanh Thuỷ có vị trí thứ 7 chung cuộc của hạng cân. Ảnh: BÙI KHẢ TÚ
Võ sĩ Thanh Thuỷ có vị trí thứ 7 chung cuộc của hạng cân. Ảnh: BÙI KHẢ TÚ
Giải judo vô địch châu Á 2022 đã tranh tài những nội dung đầu tiên từ ngày 4-8 và 5-8. Tuyển thủ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã có chiến thắng trong trận đầu trước đối thủ Sỉman của Ấn Độ tại hạng 52kg nữ. Tuy nhiên cô đã để thua ở trận kế tiếp. Trong lượt đấu repechage để giành quyền tranh HCĐ thì Thanh Thuỷ không thành công. Toàn hạng đấu 52kg nữ năm nay có 10 VĐV tham dự và tấm HCV hạng cân thuộc về võ sĩ Diyora (Uzbekistan). Thanh Thuỷ xếp hạng 7 chung cuộc của nội dung.
Tại hạng 57kg nữ và 60kg nam võ sĩ Nguyễn Ngọc Diễm Phương và Chu Đức Đạt cũng sớm dừng bước.
Như vậy, đội judo Việt Nam đã hoàn tất thi đấu giải vô địch châu Á năm nay do chúng ta chỉ đăng ký 3 VĐV. Giải năm nay tổ chức tại Kazakhstan tới hết ngày 7-8. Ban huấn luyện đội tuyển judo Việt Nam hy vọng qua các giải, tuyển thủ được cọ xát nhiều hơn cũng như tích luỹ điểm số trên bảng xếp hạng cá nhân thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?