Các golfer Nguyễn Anh Minh và Lê Chúc An nhận danh hiệu xuất sắc nhất năm 2023

Hai golf thủ Nguyễn Anh Minh và Lê Chúc An đã được bầu để giữ danh hiệu VĐV golf nam, nữ xuất sắc nhất năm 2023 của Việt Nam.

Nguyễn Anh Minh là VĐV golf nam xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: VGA
Nguyễn Anh Minh là VĐV golf nam xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: VGA

Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đã tổ chức buổi vinh danh trao thưởng VGA Golf Awards thường niên và đêm trao giải VGA Golf Awards 2023 được diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội tối 28-1.

Tại hạng mục VĐV golf nam xuất sắc nhất năm, ban tổ chức đã trao thưởng cho golf thủ Nguyễn Anh Minh. Trong khi đó, phần thưởng VĐV golf nữ xuất sắc nhất năm đã trao cho golf thủ Lê Chúc An. Năm nay, Chúc An còn thêm niềm vui khi được có cả giải thưởng VĐV trẻ của năm. Năm 2023, cả 2 golf thủ này đều là thành viên đội tuyển golf Việt Nam và có các kết quả đáng kể tại giải trong nước, quốc tế.

Golf thủ Lê Khánh Hưng – người đã giành HCV nội dung cá nhân nam tại SEA Games 32 đã được nhận phần thưởng VĐV trẻ của năm. Khánh Hưng đã giúp golf Việt Nam lần đầu tiên có thành tích trên trong những kỳ SEA Games đã góp mặt. Ngoài ra, ban tổ chức giải thưởng VGA Golf Awards 2023 còn trao thưởng VĐV được yêu thích nhất năm cho golf thủ Nguyễn Trọng Hoàng, còn VĐV VGA Tour của năm là Trương Chí Quân, Hội golf của năm là Hội golf thành phố Hà Nội.

Trong tối 28-1, Hiệp hội golf Việt Nam đã công bố chính thức hệ thống giải đấu golf mùa giải năm 2024.

Tin cùng chuyên mục