Benzema mâu thuẫn với HLV Al Ittihad, có thể mở ra cú sốc chuyển nhượng

Tờ báo Ả Rập 'Asharq Al-Awsat' đưa tin Karim Benzema và HLV Al Ittihad, Nuno Espirito Santo, không có mối quan hệ tốt. HLV tin rằng tiền đạo này không phù hợp với phong cách chơi bóng của ông và vì lý do đó, ông không đề nghị ký hợp đồng với Karim vào mùa hè. Ông cũng từ chối lời đề nghị chọn số 9 làm đội trưởng.
Nuno Espirito Santo và Karim Benzema
Nuno Espirito Santo và Karim Benzema

Không phải mọi thứ đều trải hoa hồng cho những bản hợp đồng mới ở giải vô địch Ả Rập Saudi. Báo chí Ả Rập tiết lộ, thông qua tờ 'Asharq Al-Awsat', Karim Benzema đang mâu thuẫn với HLV của anh tại Al Ittihad, Nuno Espirito Santo, người ban đầu không muốn anh gia nhập đội. Đây là nơi bắt đầu mối quan hệ không tốt giữa hai nhân vật đình đám và cho đến nay họ vẫn chưa tìm ra giải pháp.

Lý do cựu HLV Tottenham cảnh giác khi đưa cựu đội trưởng Real Madrid vào hàng ngũ của mình là vì ông cảm thấy anh không phù hợp với phong cách chơi bóng của mình. Tuy nhiên, hội đồng quản trị đã cố gắng ký hợp đồng với Benzema, thậm chí trao cho anh mức lương cao nhất thế giới với 200 triệu euro/năm (ngang với CR7). Hơn nữa, chiến thuật gia phải đưa Karim vào đội hình là điều đương nhiên, vì phẩm chất của anh là không thể phủ nhận.

Điều này không có nghĩa là cầu thủ người Pháp đang tận hưởng mọi thứ anh ấy muốn trong đội. Có một yêu cầu mà HLV người Bồ Đào Nha đã từ chối đó là trao băng đội trưởng. Nuno Espirito Santo cho rằng Romarinho là một lựa chọn tốt hơn và cầu thủ người Pháp ám chỉ đến kinh nghiệm dày dặn của anh ở giải đấu hàng đầu.

Báo chí Ả Rập dự báo một cuộc chia tay sóng gió của Karim Benzema

Báo chí Ả Rập dự báo một cuộc chia tay sóng gió của Karim Benzema

Bất chấp mong muốn của Benzema, Nuno Espirito Santo vẫn giữ vững lập trường nên tiền đạo này đã liên hệ với lãnh đạo CLB để yêu cầu giải quyết. Hiện tại, vẫn chưa biết điều gì có thể xảy ra, bởi vì, dù việc ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp có ý nghĩa rất lớn đối với Al Ittihad, CLB đã trông cậy vào HLV này kể từ mùa giải trước, rất lâu trước khi cầu thủ Pháp đến. Thật bất ngờ nếu ông ta bị sa thải hoặc nếu một biện pháp quyết liệt nào đó được thực hiện.

Tin cùng chuyên mục