Bellingham phớt lờ Man City và Liverpool để hướng đến Madrid

Theo tờ nhật báo AS, Jude Bellingham đã quyết định tương lai của mình. Tiền vệ người Anh muốn gia nhập Real Madrid, với các cuộc đàm phán giữa anh, Los Blancos và Borussia Dortmund sẽ bắt đầu trong những ngày tới.
Jude Bellingham tiết lộ muốn sang chơi cho Real Madrid
Jude Bellingham tiết lộ muốn sang chơi cho Real Madrid

Mỗi mùa hè đều có một câu chuyện lớn xung quanh một bản hợp đồng lớn tiềm năng và lần này sẽ không có gì khác biệt. Lần này, mối quan hệ giữa Jude Bellingham và Real Madrid có mọi thứ để chiếm vị trí trung tâm trên các phương tiện truyền thông bóng đá thế giới.

Kền kền trắng thành Madrid đang muốn tăng cường hàng tiền vệ trước thềm mùa giải tới và tuyển thủ người Anh có vẻ là người được chọn. Tuy nhiên, Los Blancos biết rằng họ sẽ phải cạnh tranh gay gắt và sẽ phải dốc hết sức lực để ký với ngôi sao tài năng.

Mới đây, theo AS, Bellingham đã đưa ra quyết định của mình và không gì khác ngoài việc ký hợp đồng với Madrid. Cầu thủ Anh cho rằng mục tiêu chơi bóng của Los Blancos là phù hợp nhất với sự nghiệp tương lai của anh.

Do đó, sau khi cầu thủ thuận lòng, Real Madrid sẽ bắt tay vào việc. Các cuộc đàm phán với Borussia Dortmund sẽ được tiến hành trong những ngày tới, bỏ lại phía sau hai đối thủ lớn khác là Man City và Liverpool.

Một lời đề nghị thận trọng

Bellingham là ưu tiên hàng đầu của Madrid, nhưng đội bóng của Concha Espina cũng không muốn phát cuồng vì anh. Lời đề nghị sẽ được tăng lên vì chất lượng của cầu thủ ngôi sao, nhưng sẽ không quá 120 triệu euro. Nếu CLB Đức không chấp nhận, họ sẽ hủy bỏ cuộc đàm phán.

Tuy nhiên, từ bên trong Borussia, họ thậm chí còn coi đây là một thỏa thuận đã xong. Hơn nữa, theo cùng một nguồn tin truyền thông vài ngày trước, một đại biểu từ phía Tây Ban Nha đã tới Đức vài ngày trước để gặp cầu thủ và các đại diện của anh ta.

Bellingham là một trong những tài năng xuất sắc nhất của châu Âu. Ở tuổi 19, cầu thủ người Anh sở hữu phẩm chất ở hàng tiền vệ khiến anh trở thành suất đá chính không thể bàn cãi cho CLB và tuyển quốc gia.

Tin cùng chuyên mục