Beckham muốn “chia sẻ” CLB với Messi

Theo tiết lộ từ The Independent, đồng sở hữu của Inter Miami - cựu danh thủ David Beckham muốn thuyết phục Messi đến chơi ở MLS bằng cách sẵn sàng chia sẻ cho anh một lượng lớn cổ phần trong CLB.
Beckham muốn “chia sẻ” CLB với Messi

Lionel Messi đang trong thời điểm phải đưa ra chọn lựa một điểm đến cho mùa giải mới, hợp đồng của siêu sao 35 tuổi người Argentina với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào mùa hè.

Hiện có không ít đội bóng muốn có nhà vô địch World Cup để đánh bóng tên tuổi của mình, nhưng để gọi là “đặc biệt” thì chỉ có CLB Inter Miami thuộc giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Theo tiết lộ từ The Independent, đồng sở hữu của Inter Miami - cựu danh thủ David Beckham muốn thuyết phục Messi đến chơi ở MLS bằng cách sẵn sàng chia sẻ cho anh một lượng lớn cổ phần trong CLB. Messi đã tích lũy số tài sản khổng lồ trong suốt sự nghiệp vĩ đại, anh cũng đã bắt tay kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, vì vậy, đồng sở hữu một CLB có thể là một ý tưởng không tồi để chuẩn bị cho cuộc sống sau bóng đá không nhàm chán.

Sự quan tâm của Inter Miami với Messi không mới, và siêu sao người Argentina cũng có sẵn một căn hộ mơ ước trị giá 7 triệu bảng ở Miami (Mỹ). Tuy nhiên, cho dù ông chủ Beckham đã quyết định “chơi lớn” thì cũng khó thuyết phục được Messi trong tương lai gần, khi anh được cho là muốn chơi thêm một mùa giải nữa ở châu Âu.

Tin cùng chuyên mục