Becamex Bình Dương đặt niềm tin vào dàn cầu thủ trẻ

Sáng 22-2, CLB Becamex Bình Dương đã tổ chức lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ trang phục. Mùa bóng 2022, đội bóng đất Thủ tiếp tục đặt niềm tin vào dàn cầu thủ trẻ và mục tiêu của họ cũng được nêu rõ là hướng vào tốp 3 V-League 2022.

Tiến Linh tự tin cùng đồng đội hoàn thành nhiệm vụ ở mùa bóng năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tiến Linh tự tin cùng đồng đội hoàn thành nhiệm vụ ở mùa bóng năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Dàn cầu thủ trẻ của B.Bình Dương đã trưởng thành sau 3-4 mùa trui rèn ở sân chơi V-League. Nay, những Tiến Linh, Dũ Đạt, Thanh Thảo, Anh Tỷ, Văn Vũ, Sỹ Giáp… đã trở thành trụ cột của đội bóng đất Thủ. Bên cạnh đó, HLV Đặng Trần Chỉnh tiếp tục đôn thêm lứa trẻ U19 lên đội hình chính để trui rèn kinh nghiệm trận mạc.


Lối chơi của B.Bình Dương vốn dĩ rất khó chịu, có thể chưa đủ sức vào nhóm tranh vô địch nhưng để hướng vào nhóm nửa trên bảng xếp hạng chung cuộc thì trong tầm của đội bóng này. Chính điều đó mà lãnh đạo CLB đã giao mục tiêu tốp 3 để đội hướng đến và tất cả tự tin để làm được điều đó.

“Chìa khóa” mà B.Bình Dương tin vào khả năng họ sẽ đạt thành tích cao bởi lối chơi tập thể đầy kết dính cùng tinh thần thi đấu tốt của các cầu thủ. Đánh giá về nhóm đội có khả năng cạnh tranh tốp đầu bảng ở mùa này, HLV Đặng Trần Chỉnh cho biết, ông đánh đánh giá cao các CLB Hà Nội, HA.GL và Bình Định. Ông nói thêm: “Đó là nhận xét của cá nhân tôi, bởi thực sự khi giải chưa diễn ra thì đối thủ nào cũng rất đáng gờm và đều là những ứng viên sáng giá của cuộc đua ngôi đầu”.
Becamex Bình Dương đặt niềm tin vào dàn cầu thủ trẻ ảnh 1 Tập thể CLB B.Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo CLB, LĐBĐ tỉnh và nhà tài trợ
Hai gương mặt đáng chú ý ở đội bóng đất Thủ mùa này là hai tuyển thủ quốc gia Văn Vũ và Tiến Linh. Nếu như Văn Vũ ngày càng khẳng định vai trò thủ lĩnh ở khu trung tuyến đội B.Bình Dương thì Tiến Linh hiện đang nằm trong tốp chân sút hàng đầu của V-League. Cả hai vốn nhiều áp lực trong việc gánh team ở những mùa bóng trước, nhưng nay khi các “vệ tinh” đã dần trưởng thành, B.Bình Dương sẽ trình làng tập thể hùng mạnh ở mùa bóng 2022.
Cũng tại lễ xuất quân, CLB B.Bình Dương đã tiếp tục ra mắt trang phục thi đấu mới với nhà tài trợ Kamito. Đây là mùa giải thứ 4 liên tiếp Kamito gắn bó với đội bóng đất Thủ Dầu Một và hợp đồng của hai bên sẽ kết thúc vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, phía Kamito đã bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó thêm nhiều năm nữa với B.Bình Dương và sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục