Bayern rao giá Kimmich: Barcelona và Real Madrid quan tâm

CLB Đức đã công bố giá tiền vệ Joshua Kimmich. Cả Barcelona và Real Madrid đều được cho là đang quan tâm.

Tiền vệ Joshua Kimmich có thể chuyển sang Barcelona
Tiền vệ Joshua Kimmich có thể chuyển sang Barcelona

Tương lai của Joshua Kimmich vẫn còn mờ mịt và FC Barcelona tiếp tục để mắt tới cầu thủ Bayern. Tờ Kicker của Đức tiết lộ tuyển thủ Đức vẫn nằm trong danh sách có thể tiếp viện của đội bóng xứ Catalan. Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với Kimmich vào năm ngoái, nhưng khả năng ký hợp đồng vào mùa hè cao hơn đáng kể do tình hình hợp đồng của cầu thủ này.

Kimmich sẵn sàng tới Madrid

Như đài Sky Germany tiết lộ gần đây, Kimmich không loại trừ khả năng thay đổi CLB sau gần một thập kỷ trong màu áo đỏ nổi tiếng của Bayern Munich và sẽ không ác cảm với việc gia nhập Real Madrid hoặc Barcelona. Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng có tổng cộng 5 CLB quan tâm đến tiền vệ này: Arsenal, Liverpool và Manchester là ba CLB còn lại, thậm chí một số CLB đã mở cuộc đàm phán.

Hợp đồng của tuyển thủ Đức sẽ hết hạn vào năm 2025 nên cả CLB lẫn cầu thủ này đều có ý định ngồi vào bàn đàm phán trước EURO 2024 để làm rõ tương lai của anh. Nếu không đạt được thỏa thuận gia hạn, Bayern sẽ đưa anh vào danh sách 'bán' và bắt đầu tìm kiếm những lời đề nghị nhằm tránh mất không món hàng đắt giá vào năm tới.

Barcelona sẽ phải trả bao nhiêu cho Kimmich?

Tuy nhiên, ở Đức, có rất nhiều nghi ngờ rằng Barcelona có thể đủ khả năng chi trả cho một thỏa thuận mà theo Kicker, số tiền sẽ lên tới 70 hoặc 80 triệu euro (76 triệu - 87 triệu USD) để đưa anh rời khỏi Bundesliga, đến La Liga.

Tất nhiên, Bayern thực sự sẽ cân nhắc một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Ronald Araujo, một trung vệ đã thu hút sự quan tâm không chỉ từ người Đức trong một thời gian. Bất chấp điều này, tương lai của Kimmich dường như ngày càng rời xa Allianz Arena, nơi anh đánh mất vị trí hậu vệ cánh sau sự xuất hiện của Aleksandar Pavlovic.

Tin cùng chuyên mục