Argentina ra mắt áo đấu tôn vinh 3 lần vô địch World Cup

Mới đây, thương hiệu adidas đã chính thức ra mắt sản phẩm áo đấu của đội tuyển bóng đá Argentina với 3 ngôi sao trên ngực trái, đại diện cho 3 lần lên ngôi vô địch World Cup của đội tuyển xứ sở Tango.
Lionel Messi.
Lionel Messi.

Ngôi sao thứ 3 là kết quả của chiến thắng bùng nổ và đầy cảm xúc của Lionel Messi và các đồng đội trước đội tuyển Pháp tại kỳ World Cup 2022. Hai ngôi sao còn lại tượng trưng cho chức vô địch của quốc gia này lần lượt tại hai giải đấu World Cup năm 1978 và năm 1986.

Qua đó, sự xuất hiện của ngôi sao thứ 3 mang ý nghĩa rất lớn đối với Argentina nói chung và đoàn quân "La Albiceleste" tại kỳ World Cup 2022 nói riêng, khi đây là minh chứng cho niềm tin và sức mạnh của đội bóng đến từ Nam Mỹ.

Bên cạnh họa tiết mới, sản phẩm áo đấu sân nhà Argentina của adidas vẫn giữ nguyên các tính năng nguyên bản. Chiếc áo sở hữu dáng regular fit với chất liệu vải dệt kim đôi làm từ 100% Polyester tái chế. Công nghệ AEROREADY thấm hút mồ hôi đem lại cảm giác thoáng mát, giúp người mặc luôn thoải mái khi hoạt động cả ngày.

Phiên bản áo thi đấu ba sao của Messi và các đồng đội sẽ chính thức có mặt vào ngày 17 tháng 3 trên website chính thức và 2 cửa hàng adidas Saigon Centre và Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại https://www.adidas.com.vn/vi/afa-h-jsy-d-3s/IB3597.html

Tin cùng chuyên mục