Anh Thư, Hải Đăng cùng chơi tốt tại giải ở Latvia

Hai tay vợt của cầu lông Việt Nam đã có những khởi đầu tốt tại giải cầu lông quốc tế Latvia 2022 đang thi đấu lúc này.

Anh Thư đang thi đấu tại Latvia để tích lũy thêm chuyên môn. Ảnh: A.THƯ
Anh Thư đang thi đấu tại Latvia để tích lũy thêm chuyên môn. Ảnh: A.THƯ

Các trận đấu đầu tiên của nội dung đơn nam, nữ tại giải đã diễn ra vào ngày 3-9 (theo giờ Việt Nam) và Vũ Thị Anh Thư cùng Nguyễn Hải Đăng có chiến thắng.

Tại đơn nữ, Vũ Thị Anh Thư gặp Sofia Chernomorova (Ukraine) ở vòng 1. Không khó để tay vợt của chúng ta là người làm chủ thế trận và Anh Thư thắng nhanh đối thủ với tỷ số 2-9 (21/5, 21/14). Lượt trận thứ 2, Anh Thư sẽ gặp đối thủ người Đức là Florentine Schoffski. Anh Thư vừa là nhà vô địch của giải đấu tại Pháp cách đây chưa lâu nên đặt mục tiêu rất cao tại cuộc đấu ở Latvia lúc này.

Ở nội dung đơn nam, Nguyễn Hải Đăng cũng có sự khởi đầu tốt và có chiến thắng trước tay vợt người Mỹ Saketh Upadhya ngay vòng 1. Hải Đăng thắng nhanh chóng đối thủ sau 20 phút có mặt trên sân. Tại vòng 2, Hải Đăng gặp số 2 của giải là Johathan Dolan (CH Ailen).

Đợt thi đấu tại châu Âu lần này của Anh Thư và Hải Đăng theo kinh phí từ đơn vị chủ quản TPHCM và đây là những cơ hội tốt giúp VĐV cọ xát về chuyên môn và gia tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Theo lịch thi đấu, lượt trận của vòng 2 tại giải diễn ra vào ngày 3-9 (theo giờ Latvia).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...