Aerobic Việt Nam giành HCV ngay trong ngày ra quân ở giải vô địch châu Á 2022

Đang có mặt thi đấu giải thể thao aerobic vô địch châu Á lần 7-2022 tại Pattaya (Thái Lan) và chúng ta đã có tấm HCV đầu tiên.

Hai VĐV Quang Mạnh, Uyên Nhi đã giành tấm HCV nhóm tuổi trẻ đầu tiên cho đội aerobic Việt Nam ở giải vô địch châu Á 2022. Ảnh: Aerobic Việt Nam
Hai VĐV Quang Mạnh, Uyên Nhi đã giành tấm HCV nhóm tuổi trẻ đầu tiên cho đội aerobic Việt Nam ở giải vô địch châu Á 2022. Ảnh: Aerobic Việt Nam

Trong ngày khai mạc của giải, các VĐV của đội thể thao aerobic Việt Nam đã thi đấu các nội dung đầu tiên dành cho nhóm tuổi trẻ. Ngay ở cuộc thi đấu đầu tiên, đôi nam-nữ Trịnh Quang Mạnh/Phan Thị Uyên Nhi đã xếp nhất để giành HCV bài biểu diễn. Đôi VĐV trẻ của aerobic Việt Nam đã chiến thắng các đôi thủ tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Ấn Độ ở chung kết bài biểu diễn để giành cúp vàng vô địch. Sau bài biểu diễn, đôi VĐV trẻ của Việt Nam được tổng 19.550 điểm (8.250 điểm cho thực hiện, 9.000 điểm về nghệ thuật và 2.3000 điểm về độ khó) để đứng đầu.

Trong khi đó, tại bài biểu diễn 3 người trẻ, Phan Thế Gia Nam/ Nguyễn Phương Anh/ Nguyễn Tất Việt đã kết thúc bài biểu diễn ở vị trí thứ nhì và có tấm HCB. Ở chung kết bài biểu diễn, bộ 3 của Việt Nam đã gặp các đối thủ Hàn QUốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Thái Lan và Ấn Độ.

Giải còn thi đấu tiếp tục các nội dung của nhóm trẻ và dành cho thi đấu vô địch đội tuyển tới hết ngày 5-9.

Sau giải vô địch thế giới 2022, đội tuyển thể thao aerobic Việt Nam đặt mục tiêu sẽ giành tấm HCV ở nội dung vô địch đội tuyển ở giải vô địch châu Á năm nay.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Nam Định - CLB TPHCM: “Cửa khó” cho đội khách (17g, ngày 3-2)

Trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng 2023, Nam Định chỉ đứng thứ 2 sau Công an Nhân Dân về việc thu hút dàn “sao” về với mình. Thực lực của họ đã làm mới đến hơn 50% đội hình, đủ để giúp thầy trò HLV Vũ Hồng Việt hy vọng rời xa cuộc đua trụ hạng vốn đeo đuổi họ từ nhiều mùa bóng qua.

Bóng đá quốc tế

PSG sẽ rất vất vả sau vụ mua hớ Hakim Ziyech

Thương vụ chuyển nhượng bất thành giữa Chelsea và Paris Saint-Germain kéo theo những khó khăn chồng chất với Christophe Galtier. Mất đi sự bổ sung Hakim Ziyech, trong khi nhân sự đội bóng nước Pháp vốn đã mỏng, lại đối mặt ngày càng nhiều ca chấn thương.