Á quân ASIAD 19 Nguyễn Văn Khánh Phong cùng các gương mặt ưu tú thi đấu vô địch quốc gia

Giải thể dục dụng cụ (TDDC) vô địch quốc gia 2023 quy tụ đầy đủ các gương mặt ưu tú nam, nữ của môn này tranh tài tại Hà Nội năm nay.
Khánh Phong là gương mặt nổi bật của giải TDDC vô địch quốc gia 2023. Ảnh: ĐOÀNTTVN
Khánh Phong là gương mặt nổi bật của giải TDDC vô địch quốc gia 2023. Ảnh: ĐOÀNTTVN

Trong số các gương mặt được chú ý tại giải TDDC vô địch quốc gia 2023, Nguyễn Văn Khánh Phong (TPHCM) là người được quan tâm nhất. Tuyển thủ quốc gia này từng giành HCB tại ASIAD 19 trong nội dung vòng treo đơn môn nam cũng như đã giành HCB châu Á 2023 cùng nội dung. Chính vì thế, giới chuyên môn đánh giá Khánh Phong cùng đồng đội ở đội TDDC nam TPHCM có ưu thế tại các nội dung của giải vô địch quốc gia 2023.

Theo đăng kí, Khánh Phong góp mặt để tranh tài toàn năng nam. Đội nam TPHCM ngoài gương mặt này có có Nguyễn Phước Hải, Văn Vĩ Lương, Trần Đình Vương, Lê Thanh Tùng được đăng kí thi đấu. Đội nam Quân đội đăng kí Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Sỹ Lộc, Trịnh Hải Khang, Vũ Tiến Anh, Nguyễn Văn Mười, Hoàng Công Minh thi đấu năm nay. Trong khi đó, đội nam Hà Nội đăng kí đông đảo nhất và những gương mặt quan trọng như Đinh Phương Thành, Phạm Phước Hiếu.. đều góp mặt. Nội dung của nam có sự so tài của các đội Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Quân đội.

Đối với nữ, giải ghi nhận các đội đăng kí thi đấu gồm TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ và Hà Nội. Gương mặt Trần Đoàn Quỳnh Nam của TDDC nữ Hải Phòng từng dự giải vô địch thế giới 2023 có góp mặt ở giải năm nay.

Giải năm nay được tổ chức tại Hà Nội kéo dài từ ngày 23 tới 29-10. Trong đó các nội dung thi đấu chính thức từ ngày 26-10. Các nội dung đơn môn của nam, nữ diễn ra trong ngày 27 và 28-10.

Tin cùng chuyên mục