7 tuyển thủ Olympic gia nhập tuyển quốc gia

Đội Olympic Việt Nam vẫn chưa kết thúc sứ mệnh ở Asiad 16 nhưng ông Calisto đã chọn được 7 cầu thủ tăng cường cho đội tuyển quốc gia thi đấu tại AFF Cup 2010.

Tuy nhiên, thực chất danh sách này chỉ có 5 cái tên là mới bởi Trọng Hoàng, Thành Lương đều thuộc biên chế của tuyển Việt Nam trước khi được tăng cường cho Olympic tham gia Asiad 16. Những gương mặt còn lại là thủ môn Bùi Tấn Trường, trung vệ Minh Đức, tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Phan Thanh Hưng.

Tân binh duy nhất được trao cơ hội thử sức ở đội tuyển trước thềm AFF Cup là tiền vệ Ngọc Điểu, cầu thủ được HLV Calisto đánh giá rất cao sau màn thể hiện ấn tượng tại vòng đấu bảng Asiad 16.

H.Minh

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước