40 đội bóng góp mặt giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023

Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 (VSC-S3) sẽ chính thức tranh tài vào ngày 4-11 và ban tổ chức ghi nhận có 40 đội bóng đăng kí góp mặt.
Ban tổ chức thông báo về giải đấu năm nay. Ảnh: MINH MINH
Ban tổ chức thông báo về giải đấu năm nay. Ảnh: MINH MINH

Ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 (VSC-S3) tranh cúp Hyundai Thanh Cong đã được thông báo thông tin cụ thể trong ngày 1-11 tại Hà Nội.

Năm nay, 40 đội bóng tham dự sẽ tranh tài ở 4 khu vực trong cả nước từ đó chọn ra những đội xuất sắc nhất dự vòng chung kết để tranh ngôi vô địch. Khu vực miền Bắc có 16 đội bóng tới từ Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thái Nguyên và chính thức thi đấu vào ngày 5-11. Trong khi đó, các trận đấu của khu vực phía Nam sẽ có 8 đội bóng tới từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương tham gia và bắt đầu vào ngày 4-11.

Khu vực Tây Nguyên năm nay thu hút 8 đội bóng tới từ Đắk Lắk, Lâm Đồng tham dự trong khi khu vực miền Trung cũng có 8 đội bóng tới từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi đã đăng kí thi đấu.

Trận chung kết của mùa giải năm ngoái và đội Mobi (Hà Nội) đã vô địch. Ảnh: BTC

Trận chung kết của mùa giải năm ngoái và đội Mobi (Hà Nội) đã vô địch. Ảnh: BTC

Nhà tổ chức cho biết, sau vòng loại của 4 khu vực, 8 đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ giành suất dự vòng chung kết giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 được diễn ra tại TPHCM trung tuần tháng 12-2023. Tại đây, ban tổ chức sẽ bốc thăm để tổ chức vòng chung kết từ đó tiến hành thi đấu chọn ra đội bóng vô địch xứng đáng. Năm ngoái, đội bóng đá Mobi (Hà Nội) đá giành ngôi vô địch sau khi thắng đội XSKT Đắk Lắk tại trận chung kết.

Tin cùng chuyên mục