Tránh xa dùm

- Đến hẹn lại lên, cuộc đua sức mạnh giữa những người đàn ông mạnh nhất thế giới lại diễn ra. Năm nay giải được tổ tại đất nước Botswana.

Mỗi cây mỗi hoa…

Là sự thật thôi. Với những nước có nền bóng đá phát triển có thể áp dụng cách tập trung, tập luyện như ông nói. Còn ở Việt Nam trong tương lai chưa biết sao chứ hiện tại vẫn cứ kiểu “trại lính” thôi.

Cơ chế nó thế

- Bỗng dưng hôm qua đến nay anh Ba chạy xe ôm hay cười. Thấy lạ, thằng Sáu lẩu dê tò mò: “Trúng độc đắc rồi giấu hay sao cười hoài vậy ông anh?”

Ngửi khói

- Hay tin Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vừa trảm tổng cộng 18 trọng tài do tiếng còi kém, dẫn đến các CLB choảng nhau, khán giả bạo động ở giải VĐQG (Liga Indonesia)  mà không khỏi choáng.

Làm gì bây giờ?

Thời cầu thủ, có một người giành được những thành tích mà bao kẻ theo nghiệp quần đùi áo số phải mơ ước.
Đấu võ… mồm

Đấu võ… mồm

- Mấy hôm nay tui bị ám ảnh về chữ “nổ” ông à! Sao chữ này lên ngôi quá xá.
- Nổ gì?
Chờ xem

Chờ xem

Mấy ngày qua, dân tình trong làng bóng nội cứ xì xào bàn tán về việc đội tuyển U20 của ta đụng U20 Argentina. Người thì nói trận thua 1-4 của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là đáng quý.

Buồn hiu hắt

Mừng quá! 90 phút với U20 Argentina giúp các cầu thủ U20 Việt Nam học được nhiều thứ. Nói thiệt, Vê-ép-ép mà không đem đến cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn liều thuốc nặng đô này, hổng rõ cầu thủ của ta ra sao nữa?

 

Yếu đừng ra gió

- Lâu quá rồi tui và ông không đi đổi gió. Đợt này đang vào hè, hay là mình làm một chuyến xem sao?
Đắt xắt ra miếng

Đắt xắt ra miếng

- Sáng qua, khi hay tin Ban tổ chức (BTC) bán vé trận U20 Việt Nam – U20 Argentina, tui và thằng Sáu lẩu dê tới sân Thống Nhất với hy vọng mua ít vé. Nhưng hỡi ơi…
Chạy đâu cho thoát?

Chạy đâu cho thoát?

- Đố ông nhé: làm nghề cầu thủ có sướng không?

- Tất nhiên rồi. Nào là nổi tiếng, thu nhập cao, được đi đây đó, hưởng thụ cuộc sống tiện nghi…
Cảnh báo sạt lở

Cảnh báo sạt lở

Anh Hai tài xế với gương mặt buồn, thông báo: “Mới nhất vào sáng ngày 4-5, thêm một căn nhà nữa tại xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới (An Giang) đã sụp xuống sông Hậu. Nâng tổng số thiệt hai đến lúc này là 15 căn nhà và 2 nền nhà bị… “Hà Bá” nuốt”.