Ý tưởng hay

- Thằng Chín Gò Đen quăng tờ báo sang một bên, hớn hở: “TPHCM không hổ danh là nơi năng động, có nhiều ý tưởng hay…”.

Ngày hội của “Rô nhỏ”

Sở dĩ mấy chàng có tên Ronaldo vì ở thời điểm sinh ra đời cũng là lúc “Rô béo” nổi lên là một sát thủ hàng đầu thế giới và được mệnh danh là “người ngoài hành tinh”.

Tin chấn động

-Tèo đọc báo trên laptop xong, phát đi thông tin chấn động: “Tối nay có trận đại chiến của U17 Việt Nam nha”. Nghe vậy, mấy đứa bạn cùng xóm nhao lên: “Đội tuyển U17 Việt Nam đá giải U17 World Cup hả?”

 

Trả giá đắt

- Dù không được xác lập kỷ lục, nhưng đội tuyển bóng đá Trung Quốc xứng đáng nhận “kỷ lục” tại vòng loại thứ ba World Cup 2018 khu vực châu Á.

Tiễn biệt

Mấy ngày qua, các bạn huy chương, cờ, cúp… nằm trong phòng trưng bày thành tích bóng đá Việt Nam ai nấy đều sụt sùi. Thấy lạ, tủ kính hỏi: “Sao các bạn buồn vậy?”
Tiền hô, hậu ủng

Tiền hô, hậu ủng

- Chú Ba xe ôm bỗng xách mé thằng Sáu lẩu dê: “Gớm! Bóng đá Việt Nam hổng lẽ hết người rồi hay sao thời gian qua cứ chạy theo Xuân Trường (CLB Gangwon, Hàn Quốc) vậy?”

 
Ôi, thần đồng!

Ôi, thần đồng!

Trong thế trận khá bế tắc, người đã kịp mang về 3 điểm cho Mỹ là cầu thủ 18 tuổi Christian Pulisic. Ngôi sao trẻ đang khoác áo Dortmund với 2 lần lập công (thắng 2-0), giúp Mỹ có 7 điểm và trở lại tốp 3.
Chạy nhiều ra chiến thuật?

Chạy nhiều ra chiến thuật?

Đây…, đây…, đây…, Báo mới…, báo mới… đ…â…y…
Anh Ba xe ôm nghe thằng nhóc bán báo dạo rao, liền gọi lại: “Có gì hay mày la ỏm tỏi vậy?”
Đắng lòng

Đắng lòng

- Hay tin trong chiều ngày 2-6 ở hai tỉnh Gia Lai và Bình Định có 8 trường hợp bị tử vong do đuối nước (gồm 7 trẻ em) mà nghẹn lòng.
Phạt tùy người

Phạt tùy người

Một thủ môn dự bị ở Anh bị cắt hợp đồng vì ăn bánh trong khu kỹ thuật. Tay này dính vào cá độ nên phải làm liều thế.

 

Ước mơ banh bóng

- Hôm nay là ngày Quốc tế thiếu nhi, con trai của Ba thích gì nào? Đi công viên? Đi nhà sách?

Cứ bình tĩnh

- Khép lại chuyện World Cup U20 đi để cho các cầu thủ trở lại tập luyện và thi đấu trong nước, coi như đó là trải nghiệm tuyệt vời dù đẳng cấp của chúng ta chưa đạt tới tầm thế giới.