Thủ môn Quan Văn Chuẩn đánh giá cao hàng công của Iraq

Trong đội hình U23 Việt Nam, thủ quân Quan Văn Chuẩn là một trong những trụ cột trên sơ đồ của HLV Hoàng Anh Tuấn. Anh đã thành công trong việc quán xuyến, chỉ huy hàng phòng ngự để giúp đội nhà sớm giành vé vào vòng tứ kết.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn
Thủ môn Quan Văn Chuẩn

Quan Văn Chuẩn cùng nhiều vị trí khác được “cất” ở trên ghế dự bị trong trận đấu mang tính chất thủ tục với Uzbekistan, tất cả để dành cho cuộc so tài quan trọng ở vòng knock-out, gặp Iraq ở vòng tứ kết. Tại buổi họp báo trước trận đấu này, Văn Chuẩn đã đại diện cầu thủ cùng HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự. Anh đã tỏ ra thận trọng khi đánh giá về đối thủ này, nhất là hàng tấn công.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn cho biết anh đánh giá rất cao hàng công Iraq khi họ ghi được 6 bàn ở vòng bảng. Nói về hàng công của đối thủ, thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận xét U23 Iraq đá rất đa dạng. “Họ tấn công trung lộ kết hợp tạt vào từ hai biên. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục, chống lại những quả tạt của họ hiệu quả nhất, đồng thời đẩy đối thủ ra xa khỏi cầu môn”, Quan Văn Chuẩn nói.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn khẳng định: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận tứ kết. U23 Việt Nam đã chuẩn bị kỹ về mọi mặt để đối đầu với đội mạnh U23 Iraq. Chúng tôi hướng đến một kết quả tốt nhất. U23 Iraq có lối đá rất đa dạng. Chúng tôi sẽ phải đặt hệ thống phòng ngự ở mức báo động cao nhất, đẩy lui các tình huống tấn công càng xa cầu môn càng tốt”.

Tin cùng chuyên mục