Zinedine Zidane là canh bạc của Florentino Perez?

Cựu Quả bóng vàng thế giới Zinedine Zidane là HLV thứ 12 ở Real Madrid dưới triều đại Florentino Perez. Zidane trở thành HLV người Pháp đầu tiên trong lịch sử Real Madrid. Cá nhân ông tỏ rõ quyết tâm sẽ có danh hiệu nào đó trong năm nay nhưng cũng có người hoài nghi về tài năng của ông trên cương vị HLV. Ông có hợp đồng dẫn dắt Real Madrid tới tháng 6-2018.

Zinedine Zidane nói ngắn gọn trong buổi họp báo: Đầu tiên, tôi muốn nói lời cảm ơn tới mọi người đã cho tôi cơ hội được dẫn dắt đội bóng tốt nhất thế giới, CĐV tốt nhất thế giới. Tôi chỉ biết nói thêm rằng tôi sẽ cố làm mọi thứ tốt nhất với tất cả các cầu thủ để có được danh hiệu nào đó trong mùa giải này.
Đồng đội cũ của Zidane ở Bernebeu ngày trước là David Beckham rất ủng hộ HLV người Pháp nắm quyền Real Madrid. Cựu đội trưởng đội tuyển Anh nói: Zidane từng là cầu thủ chơi hay nhất và chúng tôi rất yêu quý. Giờ đây, Zidane dẫn dắt đội bóng mà tôi và nhiều người yêu thích. Zidane chính là người tốt nhất cho vị trí này (HLV Real Madrid).

Zinedine Zidane và David Beckham

Trong khi đó, cựu GĐKT của Real Madrid là Valdano lại có chút hoài nghi. Ông nói về cựu HLV Rafael Benitez vất vả để truyền đạt ý tưởng chiến thuật của mình cho cầu thủ Real Madrid. Zidane có thể là canh bạc của Chủ tịch Perez bởi vì cựu danh thủ Pháp này thiếu kinh nghiệm HLV.

        HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục