Vũ Thị Trang dừng bước ở tứ kết giải cầu lông quốc tế Master Super 100 tại Malaysia

Cựu tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang đã để thua đáng tiếc tại tứ kết giải cầu lông quốc tế Master Super 100 tại Malaysia nên dừng bước.
Vũ Thị Trang đã thua trận tại tứ kết giải đấu ở Malaysia. Sau đây, cô tiếp tục dự giải tại Ninh Bình. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Vũ Thị Trang đã thua trận tại tứ kết giải đấu ở Malaysia. Sau đây, cô tiếp tục dự giải tại Ninh Bình. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong ngày 3-11 theo giờ địa phương, Vũ Thị Trang đã thi đấu trận tứ kết đơn nữ của mình tại giải cầu lông quốc tế Master Super 100 tại Malaysia trước đối thủ Lo Sin Yan Happy (Hongkong – Trung Quốc). Hai tay vợt đã thi đấu sòng phẳng ở trận này và giằng co trong từng ván đấu. Mất 1 giờ 15 phút, trận đấu mới khép lại và Vũ Thị Trang để thua chung cuộc 1-2 (21/17, 16/21, 22/24). Thua sít sao trước đối thủ, Vũ Thị Trang tiếc nuối khi để tuột khỏi tay tấm vé bán kết. Tay vợt của cầu lông TPHCM cũng là nữ VĐV cuối cùng của cầu lông Việt Nam tại nội dung đơn nữ ở giải này do trước đó Vũ Thị Anh Thư đã bị loại.

Trong nội dung đơn nam của giải này, cầu lông Việt Nam cũng không còn tay vợt nào thi đấu khi đã bị loại. Giải cầu lông quốc tế Malaysia thuộc hệ thống thi đấu BWF Tour Super 100 của Liên đoàn cầu lông quốc tế.

Sau giải này, Vũ Thị Trang cùng Vũ Thị Anh Thư sẽ có mặt tại Ninh Bình thi đấu giải quốc tế Vietnam International Series 2023. Giải đấu tranh tài từ ngày 7 tới 12-11. Đơn vị chủ nhà đã có 4 suất chính ở nội dung đơn nữ gồm các tay vợt Vũ Thị Trang, Vũ Thị Anh Thư (hạt giống số 2), Lê Ngọc Vân và Phạm Thị Diệu Ly. Về nam, chúng ta có Nguyễn Tiến Minh, Lê Đức Phát, Nguyễn Hải Đăng tham dự giải này trong đó Đức Phát được chọn là hạt giống số 1 còn Hải Đăng là hạt giống số 2.

Tin cùng chuyên mục