Việt Nam xếp hạng 7 toàn đoàn giải vô địch karatedo Trẻ châu Á lần thứ 8-2006

- Với chiếc huy chương vàng của Nguyễn Trần Minh Văn nội dung Kumite hạng cân 60 kg, cùng với 7 chiếc huy chương đồng, Việt Nam xếp hạng 7 toàn đoàn giải vô địch karatedo Trẻ châu Á lần thứ 8-2006.

- Kỳ thủ Đào Thiên Hải
đã xuất sắc giành 2 ngôi vô địch cá nhân ở nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp giải cờ vua Malaysia mở rộng 2006.

- Sau khi lọt vào tốp 50 thế giới,
trong hai tháng qua, tay vợt Nguyễn Tiến Minh không thi đấu quốc tế nên thứ hạng trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới vừa được công bố đã tụt xuống đứng hạng 68.

Vào tháng 9 tới đây, Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông thế giới, hy vọng thi đấu thành công để cải thiện thứ hạng của mình. Lê Ngọc Nguyên Nhung là tay vợt có thứ hạng cao nhất của Việt Nam khi đứng hạng 244.

- Việt Nam cử cơ thủ Dương Anh Vũ
tham dự giải Bi da cá nhân Carom 3 băng sẽ diễn ra tại Đức từ ngày 20 đến 24-9.

- Trong bảng xếp hạng các tay cơ Pool 9 bi thế giới,
Nguyễn Phúc Long là cơ thủ Việt Nam đứng cao nhất với vị trí thứ 13. Xếp tiếp theo là Nguyễn Phương Thảo (18), Lương Chí Dũng (22), Vũ Trọng Khải (23) và Nguyễn Thành Nam (31).

- Tiền vệ Camoranesi
cho biết không còn thích thú chơi mùa bóng này ở Serie B cho Juventus và bày tỏ ý định muốn ra đi. Hiện tại, Inter cũng sẵn sàng đón nhận tiền vệ này với giá 10 triệu euro sau khi đã có Patrick Vieira và Zlatan Ibrahimovic từ Juventus.

- Chủ tịch CLB Real Marid, Ramon Calderon,
phát biểu trên truyền hình Tây Ban Nha rằng tiền vệ người Anh David Beckham sẽ ở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến năm 2009. Hợp đồng của Beckham và Real Madrid sẽ kết thúc vào cuối mùa bóng này, nên Real đã gia hạn thêm 2 năm nữa.  

G.M. - G.Y.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Bellingham lại là người hùng của Real Madrid. Arsenal và Man.United choáng váng

Lượt trận Champions League đêm thứ Ba là dấu ấn của người Anh. Nếu ngôi sao trẻ người Anh Jude Bellingham một lần nữa tạo nên sự khác biệt cho Real Madrid trong chiến thắng ly kỳ 3-2 trước Napoli, thì 2 đội bóng hàng đầu Premier League là Man.United và Arsenal lần lượt bị Galatasaray và Lens đánh bại.