Việt Nam xếp hạng 7 toàn đoàn giải vô địch karatedo Trẻ châu Á lần thứ 8-2006

- Với chiếc huy chương vàng của Nguyễn Trần Minh Văn nội dung Kumite hạng cân 60 kg, cùng với 7 chiếc huy chương đồng, Việt Nam xếp hạng 7 toàn đoàn giải vô địch karatedo Trẻ châu Á lần thứ 8-2006.

- Kỳ thủ Đào Thiên Hải
đã xuất sắc giành 2 ngôi vô địch cá nhân ở nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp giải cờ vua Malaysia mở rộng 2006.

- Sau khi lọt vào tốp 50 thế giới,
trong hai tháng qua, tay vợt Nguyễn Tiến Minh không thi đấu quốc tế nên thứ hạng trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới vừa được công bố đã tụt xuống đứng hạng 68.

Vào tháng 9 tới đây, Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông thế giới, hy vọng thi đấu thành công để cải thiện thứ hạng của mình. Lê Ngọc Nguyên Nhung là tay vợt có thứ hạng cao nhất của Việt Nam khi đứng hạng 244.

- Việt Nam cử cơ thủ Dương Anh Vũ
tham dự giải Bi da cá nhân Carom 3 băng sẽ diễn ra tại Đức từ ngày 20 đến 24-9.

- Trong bảng xếp hạng các tay cơ Pool 9 bi thế giới,
Nguyễn Phúc Long là cơ thủ Việt Nam đứng cao nhất với vị trí thứ 13. Xếp tiếp theo là Nguyễn Phương Thảo (18), Lương Chí Dũng (22), Vũ Trọng Khải (23) và Nguyễn Thành Nam (31).

- Tiền vệ Camoranesi
cho biết không còn thích thú chơi mùa bóng này ở Serie B cho Juventus và bày tỏ ý định muốn ra đi. Hiện tại, Inter cũng sẵn sàng đón nhận tiền vệ này với giá 10 triệu euro sau khi đã có Patrick Vieira và Zlatan Ibrahimovic từ Juventus.

- Chủ tịch CLB Real Marid, Ramon Calderon,
phát biểu trên truyền hình Tây Ban Nha rằng tiền vệ người Anh David Beckham sẽ ở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến năm 2009. Hợp đồng của Beckham và Real Madrid sẽ kết thúc vào cuối mùa bóng này, nên Real đã gia hạn thêm 2 năm nữa.  

G.M. - G.Y.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Roland Garros: “Tiểu mỹ nhân” Mirra Andreeva không muốn trở thành diva, tiếp tục lập kỷ lục tươi tắn

“Tiểu mỹ nhân 16 tuổi người Nga” Mirra Andreeva tiếp tục trình diễn thứ quần vợt tươi tắn và sáng sủa ở giải đơn nữ của Roland Garros - French Open 2023. Cô bé sinh năm 2007 tại Krasnoyarsk mới vừa đánh bại đối thủ chủ nhà hưởng suất wild-card là Diane Parry (hạng 79 WTA) với điểm số 6-1 và 6-2 chỉ sau 77 phút đồng hồ để lọt vào vòng 3 Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris.