Việt Nam được tiếp thêm sức mạnh trước trận đấu với Philippines

Đội tuyển  Việt Nam được hỗ trợ tối đa về dinh dưỡng trong vòng 3 năm tiếp theo. Đây là nguồn động lực to lớn để thầy trò HLV Kim Sang-sik bước vào trận đấu với đội Philippines ngày 6-6 trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

ĐT Việt Nam có thêm nhà tài trợ trước khi trở lại với vòng loại World Cup 2026 vào tháng 6 tới.
ĐT Việt Nam có thêm nhà tài trợ trước khi trở lại với vòng loại World Cup 2026 vào tháng 6 tới.

Chiều 31-5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Herbalife Việt Nam, đã phối hợp cùng tổ chức sự kiện Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, Herbalife Việt Nam sẽ đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong 3 năm tiếp theo, như một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, giữa đôi bên bắt đầu từ năm 2021. Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đã Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, tài chính và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng, vận động cho các HLV và tuyển thủ trong giai đoạn từ 2024-2027.

Đại diện VFF, tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi chia sẻ: “Sự kiện ký kết tài trợ tiếp tục trong 1 năm tiếp theo hôm nay có ý nghĩa quan trọng cho tất cả các đội tuyển và VFF trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong thời gian tới. VFF luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm có dinh dưỡng có nền tảng khoa học vững chắc cho các vận động viên cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động. Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn giúp nhấn mạnh và lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam.”

Sự hỗ trợ của Herbalife là động lực giúp các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Sea Games 33-34, Asiad 20, ASEAN Championship 2024-2026, Asian Cup 2027 và Vòng loại World Cup 2030,... Trong đó, sự hỗ trợ kịp thời này sẽ là động lực giúp ĐT Việt Nam có thêm sức mạnh trước trận đấu với ĐT Philippines ngày 6-6 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026.

Tin cùng chuyên mục