Việt Nam có bản quyền truyền hình 3 trận vòng loại World Cup của Đội tuyển Việt Nam tại UAE

Ngày 19-5, VFF đã chính thức thông báo, khán giả Việt Nam có thể theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở 3 trận còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng sang UAE tranh vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á
ĐT Việt Nam đã sẵn sàng sang UAE tranh vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Qua đó, AFC đã đồng ý cấp quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G (tổ chức tại Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất – UAE từ ngày 3-6 đến 15-6-2021). VFF đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) – đối tác chính thức của VFF về khai thác thương quyền truyền hình để có thể phát sóng trực tiếp các trận đấu nói trên tại Việt Nam - Thông báo của VFF nêu rõ.

Cụ thể 3 trận đấu của ĐTVN tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6 HD của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Bên cạnh đó, các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV… Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube, Fanpage của VFF và Next Media.

Lịch thi đấu của ĐTVN:

Ngày 7-6-2021

(23g45 giờ VN), SVĐ Al Maktoum, ĐTVN – ĐT Indonesia

Ngày 11-6-2021

(23g45 giờ VN), SVĐ Al Maktoum, ĐT Malaysia – ĐT Việt Nam

Ngày 15-6-2021

(23g45 giờ VN), SVĐ Zabeel, ĐT UAE – ĐTVN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.