VCK giải U.21 quốc gia – Cúp Clear Men 2015: Chờ đợi bất ngờ

Tranh chung kết (15 giờ 30 ngày 1-11): Hà Nội T&T – An GiangToàn thắng từ vòng đấu bảng đến nay, HN T&T đã khẳng định sức mạnh của họ ở VCK lần này với dàn cầu thủ hùng hậu từng 2 lần lọt vào trận chung kết ở các năm 2013 và 2014 như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy, Minh Hải, Nam Anh… Đối thủ của thầy trò HLV Phạm Minh Đức trong trận chung kết là An Giang, điều đó càng làm cho người hâm mộ đội bóng thủ đô thêm niềm tin về việc đội nhà sẽ không khó để giành Cúp vô địch lần này.

Tranh chung kết (15 giờ 30 ngày 1-11):

Hà Nội T&T – An Giang

Toàn thắng từ vòng đấu bảng đến nay, HN T&T đã khẳng định sức mạnh của họ ở VCK lần này với dàn cầu thủ hùng hậu từng 2 lần lọt vào trận chung kết ở các năm 2013 và 2014 như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy, Minh Hải, Nam Anh… Đối thủ của thầy trò HLV Phạm Minh Đức trong trận chung kết là An Giang, điều đó càng làm cho người hâm mộ đội bóng thủ đô thêm niềm tin về việc đội nhà sẽ không khó để giành Cúp vô địch lần này.

VCK giải U.21 quốc gia – Cúp Clear Men 2015: Chờ đợi bất ngờ ảnh 1

An Giang (phải) hy vọng tạo nên bất ngờ ở trận chung kết.Ảnh: Nhật Anh

Thực tế thì An Giang vào đến trận chung kết hẳn là điều bất ngờ ngay chính đội bóng này khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh như TT-Huế, Bình Định để tranh chấp ngôi vô địch. Những thể hiện của An Giang như tái hiện hình ảnh mà Vĩnh Long từng tạo nên ở 2 mùa giải trước qua tinh thần chiến đấu đã gây ấn tượng với người xem.

Có mặt trên khán đài xuyên suốt từ đầu giải để quan sát lối chơi của An Giang, đối thủ của PVF tại giải hạng Ba quốc gia sắp đến, HLV Quang Trải cho biết: “Điều tôi ấn tượng là dàn cầu thủ trẻ của đội này thi đấu đầy tự tin trước các đối thủ có tuổi đời lớn hơn cũng như kinh nghiệm tốt hơn…”. Thật sự thì An Giang càng đá càng hay, không chỉ ở tinh thần chiến đấu giữ vững xuyên suốt 90 phút qua các trận thắng quyết định vào cuối trận (trước TT-Huế và TPHCM) mà họ còn có thể tổ chức phòng ngự phản công rất tốt như trong trận bán kết gặp Bình Định.

Thật sự thì so với HN T&T, An Giang thua thiệt về nhiều mặt nên khả năng đội bóng ĐBSCL này giành chiến thắng là không nhiều. Nhưng sự bất ngờ vốn là điều luôn đồng hành cùng với bóng đá, và đó là điều mà người hâm mộ cũng như bản thân thầy trò HLV Thái Tuấn hy vọng trong trận chung kết chiều nay. Điều thần kỳ liệu có xảy ra?

Dự đoán: HN T&T thắng 2-1.

HOÀNG  GIANG

Tin cùng chuyên mục