VCK giải bóng đá U.21 quốc gia - Cúp Clear Men 2015: Nguy cho Gia Lai

Kết quả ngày 24-10:TT-Huế - Gia Lai 3-2An Giang - TPHCM 3-1

Kết quả ngày 24-10:

TT-Huế - Gia Lai 3-2

An Giang - TPHCM 3-1

Các cầu thủ An Giang tiếp tục “bay” ở VCK năm nay khi tiếp tục giành trọn 3 điểm ở lượt trận thứ hai, và cũng bằng cuộc lội ngược dòng với những bàn thắng quyết định vào cuối trận.

“Nạn nhân” của An Giang ở vòng này chính là đội chủ nhà TPHCM khi mà sự nôn nóng dâng cao đội hình tấn công vào cuối trận đã tạo nhiều khoảng trống nơi hàng phòng ngự. Chỉ chờ có thế, những pha tấn công nhanh của An Giang đã lần lượt “bắn hạ” khung thành đội chủ nhà với cú đúp của tiền đạo Tấn Tài. Cũng với cú đúp này, Tấn Tài được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Ở trận trước đó, dù có nhiều cố gắng, thậm chí là ghi bàn dẫn trước vào phút 17 với pha lập công của Đông Triều. Nhưng Gia Lai không chịu nổi trước áp lực tấn công cũng như tinh thần chiến đấu của các cầu thủ TT-Huế. Cú đúp trong hiệp hai của Võ Lý đã giúp đội bóng Cố đô giành chiến thắng chung cuộc 3-2 để thắp lại hy vọng trong cuộc đua vào bán kết.

Đông Triều (trái) nổ lực ngăn cản pha tấn công của Thừa Thiên Huế. Ảnh: Nhật Anh

Sau hai vòng đấu, An Giang với 6 điểm cầm chắc 1 suất vào bán kết. Suất thứ nhì sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 3 đội còn lại, trong đó TT-Huế đang chiếm ưu thế với 3 điểm so với TPHCM và Gia Lai chỉ có 1 điểm.


HOÀNG  GIANG

Tin cùng chuyên mục