U19 Việt Nam làm từ thiện

Sau khi giải bóng đá U19 quốc tế 2014 kết thúc, đội tuyển U19 VN được nghỉ Tết Âm lịch, tận dụng quãng thời gian này, họ đã tham gia những chuyến từ thiện. Theo BTC chương trình từ thiện “Lễ hội mùa xuân vì cộng đồng 2014” sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-1 tại chùa Huyền Trang, TPHCM. Trong chương trình này sẽ có nhiều cầu thủ của đội tuyển U19 VN tham gia.

Một thông tin khác cũng liên quan đến nhằm chuẩn bị các giải đấu quan trọng trong năm 2014, sắp tới, đội sẽ sang châu Âu và Nhật Bản tập huấn dài ngày. Cụ thể, ngày 1-3, sang Anh và Bỉ tập huấn trong gần 2 tháng.

Tại đây, thầy trò HLV Graechen Guillaume sẽ có các trận đấu giao hữu với đội trẻ Arsenal, các đội bóng thuộc Học viện Arsenal JMG toàn cầu, gặp lại U19 Tottenham… Sau đó về nước để các cầu thủ thuộc Học viện  chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp PTTH.

Đến ngày 8-6, toàn đội sẽ lên đường tập huấn tại Nhật Bản đến hết tháng 6. Ngày 5-8, toàn đội sẽ tập trung để chuẩn bị cho giải U19 ĐNÁ tổ chức tại Hà Nội vào tháng 9-2014. Giải gồm các đội Australia, Thái Lan, Indonesia và Myanmar. Đến tháng 10, lên đường sang Myamar dự VCK U19 châu Á.

Kim Dung

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước