Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Ở buổi tập chiều 8-8 của đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức tập luyện chung cùng với toàn đội sau 3 ngày phải tập riêng để phục hồi chấn thương.

Tuấn Anh trên sân tập ngày 8-8
Tuấn Anh trên sân tập ngày 8-8

Tuấn Anh bị đau cổ chân trong thời gian tập luyện tại CLB HA.GL. Khi lên tập trung cùng đội tuyển, tiền vệ này tiếp tục chế độ tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển. Sau 3 buổi phải tập riêng, chiều nay Tuấn Anh đã có thể tham gia buổi tập kỹ - chiến thuật chung cùng với các đồng đội.

Sự trở lại của Tuấn Anh thực sự là tin vui với HLV Park Hang-seo khi mà khu trung tuyến đến nay vẫn chưa có được cặp tiền vệ trung tâm mạnh nhất sau sự vắng mặt của Hùng Dũng. Hy vọng tiền vệ này sẽ sớm đạt điểm rơi phong độ tốt nhất để góp mặt trong đội hình Việt Nam cho trận đấu đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 gặp Saudi Arabia trên sân khách vào ngày 2-9.

Một cầu thủ khác của HA.GL là Văn Toàn cũng đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương cơ gân kheo chân trái. Trong khi đó tiền đạo Tiến Linh do có dấu hiệu quá tải cơ nên đã được tập hồi phục theo chế độ riêng từ ngày hôm qua, nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương. Dự kiến, Văn Toàn và Tiến Linh có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển trong buổi tập ngày mai, 9-8.

Tin cùng chuyên mục