Trương Đình Hoàng thắng knock-out võ sĩ Indonesia trong ngày tái xuất

Trận đấu Trương Đình Hoàng và   Kopa (Indonesia) là tâm điểm của sự kiện Boxing Pro The Beginning, mở màn cho chuỗi Series boxing chuyên nghiệp Lead, quy tụ những võ sĩ chuyên nghiệp, tài năng của Việt Nam, Indonesia, Philippines và Hàn Quốc -Tổng cộng có 13 trận đấu tại Saigon Sport Club. 

Trương Đình Hoàng thắng knock-out võ sĩ Indonesia trong ngày tái xuất. Ảnh: Nhật  Anh
Trương Đình Hoàng thắng knock-out võ sĩ Indonesia trong ngày tái xuất. Ảnh: Nhật Anh

Trở lại sau gần ba năm nghỉ đánh chuyên nghiệp, võ sĩ Trương Đình Hoàng knock-out đối thủ Indonesia Robert Kopa ở hiệp ba trận quyền Anh hạng trung. Đây được xem, sự trở lại của Đình Hoàng với quyền Anh chuyên nghiệp sau thời gian dài chỉ tập chay và thi đấu SEA Games 31. Lần gần nhất anh đánh trận nhà nghề, khi thắng knock-out võ sĩ Thái Lan Yuttana Wongda ngay hiệp hai để bảo vệ đai WBA châu Á hạng siêu trung (76kg) hồi tháng 2-2020.

Trương Đình Hoàng thắng knock-out võ sĩ Indonesia trong ngày tái xuất ảnh 1 Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đình Hoàng kết liễu  đối  thủ  ở hiệp ba của  trận  đấu.

Đối thủ của Đình Hoàng trong ngày tái xuất là Kopa, người đứng đầu trong số các võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng trung tại Indonesia.  Võ sĩ, Kopa có thành tích nhà nghề 14 thắng, 11 thua và ba hòa.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đình Hoàng kết liễu trận đấu ở hiệp ba, với loạt đòn trúng phần mặt và bụng, khiến đối thủ Indonesia ba lần choáng váng đổ gục xuống sàn. Và trọng tài, tuyên bố chiến thắng knock-out cho Trương Đình Hoàng.

Trương Đình Hoàng thắng knock-out võ sĩ Indonesia trong ngày tái xuất ảnh 2 Trương  Đình Hoàng ăn mừng chiến thắng  cùng con trai.

Màn thượng đài giữa Trương Đình Hoàng và Kopa tối 1-10 thuộc chuỗi 13 trận quyền Anh chuyên nghiệp có tên "LEAD" tại Nhà thi đấu Saigon Sports Club. LEAD là chuỗi giải thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp được Shadow Entertainment cùng Saigon Sports Club và MAD Corp tổ chức định kỳ.

Đặc biệt, Trương Đình Hoàng sẽ dự Đại hội Thể thao toàn quốc vào tháng 12, trước khi đánh trận bảo vệ đai vô địch WBA châu Á vào tháng 1-2023 trên chính quê hương Đắk Lắk.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế