Trước trận Việt Nam - UAE (ngày 6-2), vé chờ khán giả

Dù có mức giá khá mềm nhưng hôm qua, 1 ngày trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup, các điểm bán vé của trận đấu gần như chưa có người đến mua. Điểm bán vé chính ở sân Mỹ Đình, sáng qua không bán nổi được 10 vé khi trời đổ mưa bất thường vào buổi sáng. Việc trận đấu diễn ra vào ngày cận tết càng khiến cho khả năng vắng khán giả dễ xảy ra.

Chiều qua, đội tuyển UAE cũng đã có buổi tập nhẹ. Không có gì đặc biệt trong các bài tập khi dự kiến phải đến tối nay, ở buổi tập kín trên sân Mỹ Đình, đội mới luyện đấu pháp. Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò vẫn khá tự tin trước cuộc đối đầu. Những ngày qua, thầy trò ông Phúc chú trọng nhiều bài tập liên quan đến bóng bổng dù đây là điểm bất lợi của Việt Nam so với UAE. Nhiều khả năng đội hình chính của Việt Nam không có gì thay đổi so với trận đấu giao hữu mới đây trước CLB Hàn Quốc.

Honda Việt Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển quốc gia, tuyển U23 và đội tuyển nữ quốc gia trong năm 2013. Buổi ký hợp đồng đã được diễn ra vào sáng qua tại Hà Nội và như vậy, trong trận đấu với UAE ở vòng loại Asian Cup vào ngày mai, đội tuyển quốc gia sẽ ra mắt nhà tài trợ mới. Hợp đồng không tiết lộ thời gian đáo hạn hay trị giá tài trợ nhưng Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, gói tài trợ có trị giá cực lớn, và bao gồm nhiều đội tuyển khác nhau.


Q.Cường

Yến Phương

Tin cùng chuyên mục