Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM hợp tác với bác sĩ của đội tuyển Việt Nam

Chiều 10-4, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia (TTHLTTQG) TPHCM đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm vận động điều trị và phục hồi chấn thương thể thao RTD REHAB, vốn được sáng lập bởi chuyên gia, bác sĩ của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam - ông Trần Huy Thọ.

Đại diện hai đơn vị TTHLTTQG TPHCM và RTD REHAB ký kết hợp tác. ẢNH: NGUYỄN ĐỨC
Đại diện hai đơn vị TTHLTTQG TPHCM và RTD REHAB ký kết hợp tác. ẢNH: NGUYỄN ĐỨC

Tham dự buổi Lễ, về phía TTHLTTQG TPHCM có sự hiện diện của ông Phạm Thanh Tú, Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Văn Sung, Phó Giám đốc Trung tâm; cùng toàn thể cán bộ quản lý, HLV, VĐV tiểu biểu… đang sinh hoạt, tập luyện ở Trung tâm. Về phía Trung tâm vận động điều trị và phục hồi chấn thương thể thao RTD REHAB có ông Trần Huy Thọ - CEO & Founder, đồng thời là chuyên gia, bác sĩ của đội tuyển Việt Nam.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, nhiều thế hệ HLV, VĐV tiêu biểu đã trưởng thành từ môi trường đào tạo của TTHLTTQG TPHCM, tham dự và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại các đấu trường SEA Games, ASIAD, Olympic cũng như các sự kiện thể thao khác, góp phần không nhỏ vào thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bước sang năm 2024, với mong muốn phát triển, chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho các VĐV, TTHLTTQG TPHCM chính thức ký thỏa thuận hợp tác với RTD REHAB - Trung tâm Trung tâm vận động điều trị và phục hồi chấn thương thể thao hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Giám đốc TTHLTTQG TPHCM Phạm Thanh Tú khẳng định, việc ký kết hợp tác và công bố mối quan hệ đối tác với Trung tâm phục hồi chấn thương RTD REHAB có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải thiện các vấn đề chấn thương thường gặp trước, trong và sau tập luyện cũng như thi đấu của các học viên, VĐV tại TTHLTTQG TPHCM.

“Việc chăm sóc, bảo đảm đảm sức khoẻ cho các VĐV, tuyển thủ Quốc gia sẽ đóng góp một phần không nhỏ nhằm nâng cao thành tích Thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế”, lãnh đạo TTHLTTQG TPHCM nhấn mạnh.

“Với đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu, với trang thiết bị máy móc hiện đại, với kiến thức y học thể thao luôn được cập nhật từng ngày, cùng với đó là sự tận tình phục vụ của đội ngũ chuyên viên, chúng tôi tin rằng, thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ tạo nên một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về thể thao đỉnh cao lẫn phong trào”, bác sĩ Trần Huy Thọ phát biểu tại buổi lễ.

Tin cùng chuyên mục