Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal chuẩn bị khai giảng khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 13-9 tới, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal sẽ chính thức khai giảng khóa học đầu tiên tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Trung tâm bóng đá Arsenal dành cho phong trào bóng đá cộng đồng, trực thuộc CLB bóng đá danh tiếng Arsenal. Tại Việt Nam được gọi là Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal và đây là trung tâm duy nhất, chính thức tại Việt Nam trực thuộc hệ thống Trung tâm bóng đá cộng đồng Arsenal, với sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM và Sở VH-TT-DL TPHCM.

Cùng với Vinamilk, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal muốn rèn luyện cho các em tinh thần đồng đội và nuôi dưỡng những khát khao chiến thắng trên sân cỏ. Sự ra đời của Trung tâm Vinamilk - Arsenal nhằm phát huy niềm đam mê bóng đá của trẻ em, không chỉ dành cho các em có năng khiếu mà cho tất cả các em có mong muốn được chơi bóng.

Đặc biệt, phương pháp huấn luyện, tài liệu giảng dạy được áp dụng trong trung tâm đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng theo phong cách Arsenal. Hai lần trong năm, các chuyên gia của Arsenal sẽ sang và làm việc cùng HLV Việt Nam và đồng thời kiểm tra thể chất của các học viên.

Các học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình của các HLV do Trung tâm Vinamilk - Arsenal tuyển lựa từ những gương mặt có bề dày thành tích trong đội tuyển Việt Nam như : Trần Duy Long, Phạm Huỳnh Tam Lang, Nguyễn Hồng Phẩm, Võ Hoàng Bửu… và về nữ có Lưu Ngọc Mai, Nguyễn Thị Kim Hồng, Đỗ Thị Mỹ Oanh, Đoàn Thị Kim Chi.

Thời gian học 1 năm, có 4 học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần, mỗi buổi học kéo dài 90 phút học và kỳ đầu tiên từ 13-9 đến 16-11-2008 tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Nhật Anh

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.