Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal chuẩn bị khai giảng khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 13-9 tới, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal sẽ chính thức khai giảng khóa học đầu tiên tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Trung tâm bóng đá Arsenal dành cho phong trào bóng đá cộng đồng, trực thuộc CLB bóng đá danh tiếng Arsenal. Tại Việt Nam được gọi là Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal và đây là trung tâm duy nhất, chính thức tại Việt Nam trực thuộc hệ thống Trung tâm bóng đá cộng đồng Arsenal, với sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM và Sở VH-TT-DL TPHCM.

Cùng với Vinamilk, Trung tâm bóng đá Vinamilk - Arsenal muốn rèn luyện cho các em tinh thần đồng đội và nuôi dưỡng những khát khao chiến thắng trên sân cỏ. Sự ra đời của Trung tâm Vinamilk - Arsenal nhằm phát huy niềm đam mê bóng đá của trẻ em, không chỉ dành cho các em có năng khiếu mà cho tất cả các em có mong muốn được chơi bóng.

Đặc biệt, phương pháp huấn luyện, tài liệu giảng dạy được áp dụng trong trung tâm đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng theo phong cách Arsenal. Hai lần trong năm, các chuyên gia của Arsenal sẽ sang và làm việc cùng HLV Việt Nam và đồng thời kiểm tra thể chất của các học viên.

Các học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình của các HLV do Trung tâm Vinamilk - Arsenal tuyển lựa từ những gương mặt có bề dày thành tích trong đội tuyển Việt Nam như : Trần Duy Long, Phạm Huỳnh Tam Lang, Nguyễn Hồng Phẩm, Võ Hoàng Bửu… và về nữ có Lưu Ngọc Mai, Nguyễn Thị Kim Hồng, Đỗ Thị Mỹ Oanh, Đoàn Thị Kim Chi.

Thời gian học 1 năm, có 4 học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần, mỗi buổi học kéo dài 90 phút học và kỳ đầu tiên từ 13-9 đến 16-11-2008 tại sân vận động Hoa Lư (TPHCM).

Nhật Anh

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Đà Nẵng – B.Bình Dương: Cuộc đấu giữa những người quen (18g, ngày 5-6)

Tâm điểm của vòng 11 V-League 2023 hướng vào nhóm cuối bảng với hai trận đối đầu mang tính cạnh tranh trực tiếp trên sân Hòa Xuân và Vinh, nơi mà cả hai đội chủ nhà đồng loạt cùng thay HLV trưởng trước vòng đấu này. Trong đó, cuộc so tài trên sân Hòa Xuân đáng chú ý khi đây là sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros: “Tiểu mỹ nhân” Mirra Andreeva không muốn trở thành diva, tiếp tục lập kỷ lục tươi tắn

“Tiểu mỹ nhân 16 tuổi người Nga” Mirra Andreeva tiếp tục trình diễn thứ quần vợt tươi tắn và sáng sủa ở giải đơn nữ của Roland Garros - French Open 2023. Cô bé sinh năm 2007 tại Krasnoyarsk mới vừa đánh bại đối thủ chủ nhà hưởng suất wild-card là Diane Parry (hạng 79 WTA) với điểm số 6-1 và 6-2 chỉ sau 77 phút đồng hồ để lọt vào vòng 3 Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris.