Trổ tài tâng bóng để giành giải du lịch Tây Ban Nha

QUỲNH VY    
Trổ tài tâng bóng để giành giải du lịch Tây Ban Nha

(SGGPO).- Ngày 28-9, Ban Tổ chức cuộc thi “Clear Men- Thử thách tâng bóng 24h” công bố cuộc thi năm nay sẽ diễn ra 2 vòng. Từ nay đến 20-10, thí sinh vòng 1 có thể tải 1 hay nhiều clip dự thi trên trang web: www.tangbongnghethuat.com. Kết thúc vòng săn tìm tài năng này, 5 clip được khán giả chọn và 19 clip do giám khảo chọn dựa- trên 3 tiêu chí sáng tạo, kiểm soát bóng, phong cách riêng, sẽ vào vòng chung kết. 24 thí sinh chung kết được chia thành 8 nhóm tranh tài, với giải nhất cho đội hình vô địch 3 người là chuyến du lịch Tây Ban Nha.

QUỲNH VY    

Trổ tài tâng bóng để giành giải du lịch Tây Ban Nha ảnh 1

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.