Trang chủ Liên đoàn bóng chuyền châu Á đưa thông tin về đội vô địch Cúp Hùng Vương 2024

Trang chủ của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) đã đưa thông tin chi tiết các đội bóng vô địch Cúp Hùng Vương 2024 là nữ VTV Bình Điền Long An, nam Biên Phòng.

AVC đưa thông tin về chung kết cúp Hùng Vương 2024. Ảnh: AVC
AVC đưa thông tin về chung kết cúp Hùng Vương 2024. Ảnh: AVC

Cúp Hùng Vương 2024 đã kết thúc mới đây tại nhà thi đấu thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Ngôi vô địch thuộc về đội nữ VTV Bình Điền Long An và nam Biên Phòng. Ngay sau giải đấu, trang chủ của AVC đã đăng thông tin chính thức và chúc mừng các chiến thắng của 2 đội vô địch Cúp Hùng Vương 2024.

Trên trang chủ của AVC, thông tin đã ghi chi tiết các trận chung kết nam, nữ của Cúp Hùng Vương 2024. AVC đã mô tả trận chung kết nam Cúp Hùng Vương 2024 là trận đấu đầy kịch tính giữa Biên Phòng với Sanest Khánh Hòa và các cầu thủ áo lính đã thêm một lần thành công khi chiến thắng đối thủ cũ như ở chung kết năm trước.

Sau khi bóng chuyền nữ Việt Nam trở thành một hiện tượng của Đông Nam Á và châu Á tại mùa giải 2023 thì vào lúc này, các giải bóng chuyền tại Việt Nam luôn được sự quan tâm đáng kể của người hâm mộ tại khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia ở châu Á. Đó là lý do vì sao, các thông tin về từng giải đấu tại Việt Nam luôn được cập nhật đầy đủ. Đáng kể nhất, những thông tin về chuyển nhượng cầu thủ trong giải ở Việt Nam rất được cộng đồng người hâm mộ bóng chuyền ở Đông Nam Á chú ý vào lúc này.

Tin cùng chuyên mục