Tin vắn

Tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2009,

°Tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2009, Trí/Anh (TPHCM) đã không thể bảo vệ được ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ khi bị Khánh/Ngân (Quân đội) đánh bại 2-0 (6/3, 6/3) trong trận chung kết diễn ra vào sáng qua 18 -9. 

Nội dung đôi nam, Minh Quân/Thái Luận (TPHCM) lên ngôi do Quốc Khánh/Chí Khương (Quân đội) bỏ cuộc sau khi thua ván đầu 6/7. Trận chung kết đôi nữ, Huỳnh/Hảo (TPHCM) vượt qua Trang/Bình (Đà Nẵng). Nội dung đơn nam, Đỗ Minh Quân (TPHCM) thắng Bùi Trí Nguyên (Bình Dương) 2-0 (6/4, 6/1) lọt vào chung kết gặp Huỳnh Chí Khương (Quân đội) vào sáng nay 19 -9. 

Nội dung đơn nữ, ĐKVĐ Thùy Dung sẽ gặp Huỳnh Mai Huỳnh (TPHCM) ở trận chung kết. 

G.M 

°Với đẳng cấp của tay vợt số 9 thế giới, Nguyễn Tiến Minh đã không có đối thủ tại giải vô địch quốc gia cầu lông 2009. Trong trận chung kết, Tiến Minh (TPHCM) thắng Hoàng Hải (Quân đội) 2-0. Đây là chức vô địch quốc gia lần thứ 7 của tay vợt Nguyễn Tiến Minh. 

Từng thắng Bình Thơ (Thái Bình) 2-0 tại vòng loại cách đây 3 ngày, nhưng Lê Ngọc Nguyên Nhung (TPHCM) đã không thể lập lại thành tích trong trận chung kết đơn nữ. Được sự cổ vũ của khán giả nhà, Bình Thơ đánh bại Nguyên Nhung với tỷ số 2-0 (21/12, 21/19) bảo vệ thành công ngôi vô địch. 

G.Y

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.

Các môn khác