Tin vắn

Tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2009,

°Tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2009, Trí/Anh (TPHCM) đã không thể bảo vệ được ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ khi bị Khánh/Ngân (Quân đội) đánh bại 2-0 (6/3, 6/3) trong trận chung kết diễn ra vào sáng qua 18 -9. 

Nội dung đôi nam, Minh Quân/Thái Luận (TPHCM) lên ngôi do Quốc Khánh/Chí Khương (Quân đội) bỏ cuộc sau khi thua ván đầu 6/7. Trận chung kết đôi nữ, Huỳnh/Hảo (TPHCM) vượt qua Trang/Bình (Đà Nẵng). Nội dung đơn nam, Đỗ Minh Quân (TPHCM) thắng Bùi Trí Nguyên (Bình Dương) 2-0 (6/4, 6/1) lọt vào chung kết gặp Huỳnh Chí Khương (Quân đội) vào sáng nay 19 -9. 

Nội dung đơn nữ, ĐKVĐ Thùy Dung sẽ gặp Huỳnh Mai Huỳnh (TPHCM) ở trận chung kết. 

G.M 

°Với đẳng cấp của tay vợt số 9 thế giới, Nguyễn Tiến Minh đã không có đối thủ tại giải vô địch quốc gia cầu lông 2009. Trong trận chung kết, Tiến Minh (TPHCM) thắng Hoàng Hải (Quân đội) 2-0. Đây là chức vô địch quốc gia lần thứ 7 của tay vợt Nguyễn Tiến Minh. 

Từng thắng Bình Thơ (Thái Bình) 2-0 tại vòng loại cách đây 3 ngày, nhưng Lê Ngọc Nguyên Nhung (TPHCM) đã không thể lập lại thành tích trong trận chung kết đơn nữ. Được sự cổ vũ của khán giả nhà, Bình Thơ đánh bại Nguyên Nhung với tỷ số 2-0 (21/12, 21/19) bảo vệ thành công ngôi vô địch. 

G.Y

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Bốc thăm VCK Asian Cup 2023: Việt Nam vào nhóm hạt giống số 3

Không phải như những thông tin ban đầu về việc AFC chọn hạt giống trước thềm lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023 theo phương án chọn ưu tiên 12 đội được vào thẳng VCK vào hai nhóm hạt giống đầu tiên. Việc căn cứ theo bảng xếp hạng FIFA mới đây đã đưa đội tuyển Việt Nam xuống nhóm hạt giống số 3, khá bất lợi trước lễ bốc thăm.

Bóng đá quốc tế

Vì sao Bayern Munich dốc toàn lực vì Thomas Tuchel?

Thomas Tuchel đối mặt với đội bóng cũ B.Dortmund ngay trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt B.Munich. Cả việc sa thải Julian Nagelsmann cũng như bổ nhiệm Tuchel ngay trước trận Der Klassiker (Siêu kinh điển) lớn nhất trong nhiều năm, đều là những canh bạc.

Các môn khác

Giấc mơ đưa Việt Nam đến Olympic mùa đông của Trang!

Tưởng chừng đất nước nhiệt đới như Việt Nam khó có thể tiếp xúc với thể thao mùa đông. Tưởng chừng những môn thể thao “đặc sản” ở vùng có tuyết sẽ chẳng có dấu ấn của tuyển thủ Việt Nam. Nhưng cô gái nhỏ bé Trần Thị Đoan Trang đã từng bước xóa bỏ những “tưởng chừng” đó để thực hiện ước mơ lớn, đưa thể thao Việt Nam đến gần với Olympic mùa đông.