Tin vắn

Rút lui vào giờ chót giải quần vợt Phú Mỹ Hưng năm tr

Rút lui vào giờ chót giải quần vợt Phú Mỹ Hưng năm trước, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên chính thức đăng ký tham dự giải năm nay diễn ra từ ngày 31-10 đến 7-11. Tính đến hôm qua, BTC đã nhận được sự đăng ký của hơn 400 tay vợt.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thể thao Người Tiên Phong, Thương hiệu World of Sport, tặng 120 áo thun hiệu Head cho 100 VĐV vào vòng chung kết.

Công ty Tôn Hoa Sen thuộc Tập đoàn Hoa Sen Group sẽ trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá hạng nhất quốc gia trong 3 năm liên tiếp từ 2010 đến 2012. Buổi lễ ký hợp đồng tài trợ đã diễn ra vào sáng qua tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Tôn Hoa Sen vốn rất thân thuộc với bóng đá Việt Nam khi tài trợ cho đội ngũ trọng tài, đội tuyển quốc gia nam, bóng đá trẻ em làng SOS hay các đội hạng nhất Cần Thơ, Quảng Nam.

G.M.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Xung đột về tài trợ: Quả bóng ở trong chân HAGL?

Trong buổi lễ ra mắt nhà tài trợ V-League 2023 tổ chức chiều 31-1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và cả nhà tài trợ chính của V-League đều khẳng định: Không mong muốn HAGL bỏ giải nhưng cũng không thể thay đổi bất kỳ điều gì trong thông báo đã gởi cho HAGL vào ngày 18-1. Dù vậy, Công ty VPF cũng sẵn sàng hỗ trợ HAGL trong việc tìm nguồn tài trợ mới.